Cách bảo vệ apple watch khỏi trầy xước và các hư hỏng khác

 

Khi bạn sở hữu trong tay thiết bị apple watch, biết được cách bảo vệ phụ kiện tránh khỏi trầy xước hay hư hỏng là điều vô cùng cần thiết.

Để sở hữu Apple Watch bạn phải bỏ ra số tiền không phải là quá nhỏ, chắc chắn ai cũng muốn giữ nó trong tình trạng hoàn hảo càng lâu càng tốt. Ngoài ra, khi bạn muốn nâng cấp nếu thiết bị vẫn còn mới thì giá bán cũng sẽ được cao hơn. Vậy làm thế nào để giữ cho thiết bị này luôn mới? Một vài thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn trong việc bảo vệ apple watch khỏi sự tác động về ngoại lực.


Cách bảo vệ apple watch khỏi trầy xước và các hư hỏng khác

Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình

Apple watch được trang bị màn hình với chất lượng cao, rất khó có thể bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để loại trừ trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, bạn hãy trang bị cho apple watch miếng dán màn hình để bảo vệ tối ưu cho thiết bị của mình. Ngoài việc lựa chọn sản phẩm dán với chất liệu nhựa cao cấp, bạn cũng có thể sử dụng miếng dán cường lực nếu muốn bảo vệ một cách toàn diện hơn.

Sử dụng case bảo vệ

Hiện nay trên thị trường cung cấp khá nhiều mẫu case có công dụng bảo vệ tối ưu cho apple watch. vì vậy, bạn có thể tha hồ lựa chọn giữa chất liệu cao su hoặc nhựa cứng để tránh những va đập không đáng có.

Sử dụng case bảo vệ không ảnh hưởng đến việc sử dụng apple watch. Tuy nhiên có một số mẫu case lại có thiết kế bao phủ lên một phần màn hình. Do đó trước khi mua bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để phù hợp với thiết bị của mình nhất.

Sử dụng dây đeo của bên thứ ba

Hiện nay những sản phẩm dây đeo của bên thứ 3 đều có đi kèm tính năng bảo vệ màn hình cực tiện ích. Tuy nhiên, những mẫu dây đeo này thường được bán với mức giá khá rẻ. Do đó nhiều người dùng thường cho rằng chúng không xứng tầm với thiết bị mình đang sở hữu. Dù vậy, nếu bạn hướng đến việc bảo vệ là chính thì đây cũng là lựa chọn tốt cho bạn.


Cách bảo vệ apple watch khỏi trầy xước và các hư hỏng khác

dùng ốp cho apple watch

Loại bỏ vết trầy xước bằng chất đánh bóng

Những mẫu apple watch phiên bản bằng thép không rỉ rất dễ bị trầy xước sau thời gian sử dụng ngắn. Đôi khi những vết trầy xước này chỉ xuất hiện ngay khi vừa mới mua về. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy sử dụng một số chất đánh bóng để khắc phục vấn đề này.

Để thực hiện, bạn hãy đổ dung dịch đánh bóng vào một chiếc bát nhỏ. Tiếp đến, bạn hãy dùng một miếng khăn mềm nhúng vào đấy rồi nhẹ nhàng chà lên vết xước. Cuối cùng, hãy lau lại màn hình một lần nữa để làm sạch nhất có thể.

Lưu ý trong quá trình thực hiện bạn phải hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận để chất đánh bóng này không lấy đi lớp phủ trên màn hình. Khi đó các vết xước có thể sẽ lan rộng hơn.

Trên đây là một số cách bảo vệ apple watch mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc, hãy thực hiện ngay nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan