Xiaomi Mi 9 sẽ đánh bại Galaxy S10 về hiệu năng?

Chỉ còn vài ngày nữa, chiếc Xiaomi Mi 9 sẽ chính thức ra mắt. Thời điểm ra mắt của Xiaomi Mi 9 trùng với sự kiện ra mắt của chiếc Galaxy S10 đến từ Samsung. Và theo thông tin rò rỉ mới nhất hiệu năng trên Xiaomi Mi 9 đạt điểm số vô cùng khủng trên Antutu và nó sẽ khiến các đối thủ phải rè chừng.

>> Cách mang ứng dụng Android chạy trên máy tính mới nhất

>> Mẹo tìm Latop, Smartphone bị mất nhanh nhất 2019

Xiaomi Mi 9 sẽ đánh bại Galaxy S10 về hiệu năng?

Xiaomi Mi 9 sẽ đánh bại Galaxy S10 về hiệu năng

Như đã biết, các Smartphone đến từ Trung Quốc, đặc biệt là Xiaomi luôn luôn sở hữu cấu hình khủng, không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào trong cùng phân khúc. Những tiết lộ mới nhất về Xiaomi Mi 9 cho biết, chiếc Flagship sẽ khiến các đối thủ phải rè chừng về điểm hiệu năng. Theo đó, theo như tiết lộ chính từ phó chủ tịch Xiaomi là ông Xiang Wang, chiếc Xiaomi Mi 9 sắp trình làng của hãng đạt số điểm hiệu năng vô cùng ấn tượng trên Antutu khi nó lên tới 387.851 điểm. Nếu so với các hãng khác chạy hệ điều hành Android sắp ra mắt, thì số điểm hiệu năng trên Xiaomi Mi 9 vượt trội hơn 20.000 điểm.

Xiaomi Mi 9  sẽ được chạy con chip mới nhất của Qualcomm đó là Snapdragon 855. Việc điểm hiệu năng vượt trội như vậy nhưng không rõ người dùng sẽ phải mua bản dung lượng RAM là bao nhiêu trên Xiaomi Mi 9 mới sở hữu hiệu năng siêu khủng này. Với điểm số hiệu năng quá ấn tượng, chắc chắn Xiaomi Mi 9 sẽ là đối thủ vô cùng đáng gờm với chiếc Galaxy S10 đến từ Samsung.

Ngoài ra, Lei Jun, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Xiaomi Technology, cho biết Xiaomi Mi 9 sẽ được sở hữu cụm camera vô cùng chất lượng. Ông Lei Jun cũng tiết lộ rằng Mi 9 sẽ có phiên bản màu Magic Blue rất độc đáo khi sử dụng hình ảnh 3D laser với hai lớp phủ nano+, hứa hẹn tạo nên xu hướng mới về màu sắc trên smartphone.

Để biết thêm chi tết về chiếc Xiaomi Mi 9  các bạn có thể tham khảo thêm tại Truesmart.com.vn nhé.

Bài viết liên quan