Tính năng đèn flash của iPhone

Bất cứ một iPhone nào cũng được trang bị đèn Flash, là thiết bị hữu ích trên smartphone. Bên cạnh đó, các tính năng và mẹo hay cũng được phát triển rất nhiều trên đèn Flash này. Bài viết này Truesmart cung cấp cho mọi người những tính năng hữu ích của đèn Flash.

1. Thay đổi cường độ đèn pin với 3D Touch

Tính năng đèn flash của iPhone

Tùy chỉnh cường độ ánh sáng

Công cụ giúp hỗ trợ chiếu sáng trong trường hợp môi trường thiếu sáng của người dùng smartphone chính là đèn pin. Cường độ ánh sáng của đèn pin có thể thay đổi linh hoạt khi người dùng sử dụng 3D Touch để điều khiển trên hệ điều hành IOS 10.

Ở thanh trung tâm điều khiển, biểu tượng đèn pin đã được cài đặt sẵn, người dùng có thể thao tác bật đèn nhanh hoặc thay đổi cường độ ánh sáng nhờ 3D Touch với 3 mức độ: Ánh sáng mạnh, ánh sáng trung bình, ánh sáng yếu.

2. Thay bóng đèn khi mất điện

Đèn flash trên iPhone tuy chỉ làm sáng được một phần nào đó, tuy nhiên đây cũng là một thiết bị khá hữu dụng khi mất điện. Ngoài ra, người dùng có thể tăng thêm mức độ chiếu sáng của đèn Flash bằng cách đặt đèn Flash bên cạnh chai nước lọc.

Tính năng đèn flash của iPhone

Tùy chỉnh ánh sáng qua chai nước lọc

Bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng bật đèn flash và đặt cạnh một chai nước theo hướng dẫn hình trên. Như vậy, qua môi trường nước, ánh sáng của đèn Flash sẽ được phát tán rộng hơn.

3. Khi có cuộc gọi đến đèn flash nháy sáng

Ngoài tác dụng hỗ trợ ánh sáng khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn đến còn có đèn thông báo. Vậy nên, người dùng không bỏ lỡ bất cứ thông báo nào.

Tính năng đèn flash của iPhone

Cài đặt ánh sáng thông báo

Thông báo đèn Flash đã được tích hợp vào hệ điều hành IOS của iPhone. Để bật tính năng này trên iPhone, người dùng truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Đèn LED cảnh báo.

4. Tạo ánh sáng quẩy tưng bừng với đèn Flash

Người dùng có thể hoàn toàn tự tạo một môi trường nhạc sôi động với đầy đủ ánh sáng hỗ trợ nhờ tính năng đèn Flash.

Với các ứng dụng hỗ trợ như RoboStrobe kết hợp cùng với mẹo đặt đèn flash sau chai nước lọc, người dùng đã có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng vô cùng mới mẻ lại rất tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng nháy đèn flash tùy chỉnh dựa trên nhịp điệu âm thanh của bài hát phát ra ở ngoài.

Tính năng đèn flash của iPhone

Tùy chỉnh đèn theo giai điệu

Ứng dụng RoboStrobe có khả năng tự cảm nhận giai điệu bài hát phát ra, sau đó đèn Flash tự động điều chỉnh theo nhịp nhạc. Buổi tiệc ánh sáng ngay tại nhà sẽ bắt đầu chỉ với ứng dụng RoboStrobe.

5. Mã Morse

Phương thức giao tiếp Morse từng làm mưa làm gió trên thị trường nhưng hiện nay đã không còn hot nữa. Mã Morse tuy là một cách liên lạc thú vị nhưng tin nhắn, email ngày càng rộng rãi nên mã này không còn hot nữa.

Tính năng đèn flash của iPhone

Ứng dụng Light Morse Code sẽ thực sự làm người dùng yêu thích khi có cách chuyển đổi kí tự thành đoạn mã Morse.

Mong rằng bài viết này của Truesmart đã cung cấp được phần nào thông tin hữu ích đèn Flash trên iPhone.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan