Thủ thuật check imei iPhone, iPad mới nhất 2019

Khi đi mua máy iPhone, iPad cũ bạn bắt buộc phải check imei của máy xem máy có phải hàng giả hay không. Hoặc máy là hàng lock hay chính hãng. Vậy làm sao để check imei iPhone, iPad. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

>> Cách khóa ứng dụng iPhone miễn phí mới nhất 2019

>> Cách chụp ảnh màn hình iPhone, iPad không cần sử dụng phím cứng

Thủ thuật check imei iPhone, iPad mới nhất 2019

Thủ thuật check imei iPhone, iPad mới nhất 2019

Có rất nhiều thủ thuật check imei iPhone, iPad nhưng không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số cách check imei iPhone, iPad mới nhất 2019.

Cách 1: Lấy mã imei iPhone, iPad thông qua lệnh USSD.

Đây là cách vô cùng đơn giản, và được phổ biến nhất hiện nay. Để lấy mã imei iPhone, iPad thông qua lệnh USSD bạn bật trình điện gọi điện. Nhập mã lệnh *#06#như hình dưới. Sau đó màn hình sẽ hiển thị imei. Cách check imei này vô cùng đơn giản, nó áp dụng cho cả iPhone chính hãng và lock tại thị trường Việt Nam.

Cách 2: Lấy mã imei iPhone, iPad thông qua cài đặt

Từ màn hình chính iPhone, bạn truy cập vào mục cài đặt > cài đặt chung > giới thiệu. Ngay lập tức mã imei của máy sẽ hiện ra. Bạn kiểm tra xem imei có trùng với imei trên máy không.

Cách 3: Kiểm tra mã số imei iPhone, iPad thông qua thân máy

Với cách này, bạn chỉ cần lật vỏ máy phía sau, kiểm tra dòng imei trên máy xem có khớp với vỏ mà bạn mua hay không. Hoặc imei của máy có trùng với imei bên trong máy hay không.

Dưới đây là 3 cách đơn giản nhất để check imei iPhone, iPad mới nhất 2019. Nếu muốn kiểm tra kỹ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết sau.

Bài viết liên quan