Thay vì dùng máy tính, tại sao không dùng UncOver để Jailbreak iOS 12.4?

Bạn có thể làm chủ thiết bị của hãng Apple như iPhone, iPad để nâng cao những trải nghiệm trong quá trình sử dụng bằng cách Jailbreak iOS 12.4.

1.    Tại sao cần phải Jailbreak?

Jailbreak thuộc dạng hành động can thiệp sâu vào phần mềm iOS, người dùng có thể tiếp cận với các file hệ thống hoặc những thay đổi khác với cấu trúc ban đầu. Chính về thế, các rào cản độc quyền của iOS sẽ bị phá vỡ, bạn hoàn toàn có thể cài các App lậu, theme.

Jailbreak là bước quan trọng để sử dụng SIM Quốc tế đối với những người dùng iPhone Lock. Còn với cộng đồng Gamer thì việc cài các bản game crack, hack game sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thay vì dùng máy tính, tại sao không dùng UncOver để Jailbreak iOS 12.4?

Thông thường, bạn phải sử dụng máy tính mới thực hiện được. Nhưng hiện nay, bạn vẫn có thể Jailbreak iOS 12.4 trên điện thoại bằng app UncOver.

2.    Hướng dẫn cách Jailbreak 12.4 không cần máy tín

Ở thời điểm hiện tại, công cụ Jailbreak đã cập nhận lên bản 3.5.0 nhưng toll tạm thời chưa hỗ trợ chip A12 (iPhone Xr, Xs, Xs Max). Nên người dùng chỉ thực hiện được ở những thiết bị tương thích với UncOver để Jailbreak iOS 12.4, bao gồm: Các dòng iPhone từ 5s đến X, iPad mini, iPad Air hay iPad Pro. 

Các bước tiến hành Jailbreak bằng UncOver:

Để thực hiện hiện Jailbreak iOS 12.4 bằng App Uncover, người dùng phải đảm bảo rằng thiết bị của mình vẫn hoạt động tốt, đầy đủ pin và kết nối internet. Bên cạnh đó iPhone và iPad phải chắc chắn còn đủ dung lượng. Hãy xoá đi các bản cập nhật mới nhất hoặc cập nhật dựa trên các bản có sẵn thì thiết bị mới Jailbreak được. Và các bước tiến hành như sau:

Thay vì dùng máy tính, tại sao không dùng UncOver để Jailbreak iOS 12.4?

Bước 1: Mở trình duyệt Safari có sẵn trên iPhone, iPad và truy cập vào đường link http://ipa.kenhtao.net/jailbreak-apps.php. Sau đó click vào nút Get nằm ở bên trái của ứng dụng UncOver (Cydia).

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị thông báo Install App UncOver, hãy chọn Install hoặc Setuo và chờ App UncOver được tải về trong khoảng 3-5 phút.

Bước3: Khi App được tải xong,  người dùng truy cập vào Cài đặt Cài đặt chung Quản lý thiết bị Tin cậy cấu hình mới.

Thay vì dùng máy tính, tại sao không dùng UncOver để Jailbreak iOS 12.4?

Bước 4: Hãy quay lại màn hình chính, mở App UncOver vừa tải và chọn Jailbreak. Trong lần đầu tiên thực hiện, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng phải khởi động lại iPhone để tiếp tục Jailbreak. Bạn chỉ cần bấm ok rồi chờ thiết bị khởi động lại thì mở App UncOver và nhấn Jailbreal một lần nữa. 

Bước 5: Bạn tiếp tục chờ khoảng 3 phút để quá trình Jailbreak iOS 12.4 trên điện thoại được hoàn tất. Ngay khi xong, màn hình sẽ xuất hiện Cydia cho phép bạn có thể vào Add Source và cài đặt trải nghiệm những tính năng mới cho iPhone.

Lưu ý khi sử dụng: 

Việc Jailbreak chỉ là tạm thời, nên khi thiết bị được tắt nguồn, hết pin hay khởi động lại thì sẽ mất đi chế độ Jailbreak. Để tiếp tục, bạn phải vào công cụ Jailbreak kích hoạt lại. Vì thế hay luôn giữ cho iPhone của bạn có đủ lượng pin duy trì hoạt động và hạn chế tối đa việc tắt nguồn. 

Thay vì dùng máy tính, tại sao không dùng UncOver để Jailbreak iOS 12.4?

Semi – Jailbreak tương đối hữu dụng trong việc hạn chế tối đa những thứ gây hại cho máy hay treo táo làm mất dữ liệu nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm Jailbreak.

Việc Jailbreak giúp người dùng có thêm những ứng dụng mới so với cài đặt thông thường của nhà sản xuất Apple. Điều đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng iPhone Lock hay phục vụ những nhu cầu cá nhân như games, ứng dụng mất phí,…

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 6 bình luận)

Xem thêm
Bài viết liên quan
0