Samsung Galaxy M20 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam

Sau những ngày tháng háo hức chờ đợi, cuối cùng Samsung Galaxy M20 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam. Đây là thông tin vô cùng vui đối với người dùng yêu thích dòng Samsung giá rẻ.

>> Xiaomi Mi 9 sẽ đánh bại Galaxy S10 về hiệu năng?

>> Cách mang ứng dụng Android chạy trên máy tính mới nhất

Samsung Galaxy M20 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam

Samsung Galaxy M20 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam

Samsung Galaxy M20 là mẫu Smartphone có thiết kế hoàn toàn mới đến từ Samsung. Máy sở hữu kiểu dáng thiết kế màn hình giọt nước, khác xa hoàn toàn với các thiết bị sở hữu màn hình “tai thỏ” hiện nay. Galaxy M20 không những được Samsung chú trọng kiểu dáng thiết kế, máy còn được hãng điện tử Hàn Quốc mang đến rất nhiều tính năng mới, khi Galaxy M20 là máy đầu tiên sở hữu dung lượng pin khủng lên tới 5000mAh cùng công nghệ sạc siêu nhanh. Việc thay đổi của Samsung rõ ràng sẽ khiến cho cuộc cạnh tranh dòng Smartphone giá rẻ trở nên khốc liệt hơn với các hãng đến từ Trung Quốc.

Ngoài sở hữu viên pin khủng, trên Galaxy M20 được Samsung trang bị con chịp khá mạnh đó là là chip Exynos 7905 8 nhân với xung nhịp 1.8GHz, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong (mở rộng với thẻ nhớ lên tới 512GB). Về Camera, trên Samsung Galaxy M20 được trang bị 2 cụm camera kép sau với độ phân giải 13MP và 5MP với góc chụp siêu rộng 120 độ tương tự như mắt người. Với việc sở hữu khẩu độ lớn sẽ giúp Galaxy M20 chụp được những bức ảnh thiếu sáng tốt hơn so với các mẫu điện thoại sản xuất trước đó đến từ Samsung.

Với cầu hình khủng nhưng mức giá của Galaxy M20 vô cùng dễ chịu. Chỉ với 4,99 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu chiếc Galaxy M20 vô cùng bền, đẹp và sang trọng này. Hiện 2 phiên bản màu xắc chủ đạo Galaxy M20 được phân phối tại thị trường Việt Nam là Xanh Đại Dương và Đen cá tính.

Bài viết liên quan