Samsung chính thức gửi thư mời tham dự lễ ra mắt Galaxy S10

Theo thông tin mới nhất, Samsung đã chính thức gửi thư mời tham dự lễ ra mắt Galaxy S10. Được biết chiếc Galaxy S10 sẽ chính thức trình làng vào ngày 20/2 tới.

>> Mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh đẹp, độc, lạ

>> Cách gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo

Samsung chính thức gửi thư mời tham dự lễ ra mắt Galaxy S10

Samsung chính thức gửi thư mời tham dự lễ ra mắt Galaxy S10

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Samsung cũng đã chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông về sự kiện ra mắt Galaxy S10. Cũng giống như mọi năm, Samsung không tiết lộ quá nhiều về sản phẩm ra mắt. Chỉ biết rằng chiếc Galaxy S10 sẽ được trình làng tại San Francisco (Mỹ).

Toàn bộ buổi lễ ra mắt Galaxy S10 sẽ được phát trực tiếp trên trang chủ của Samsung. Người dùng có thể xem buổi lễ ra mắt tại đó.

Galaxy S10 là sản phẩm chủ đạo của Samsung trong nửa năm 2019. Máy được đồn đống sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt so với mẫu Galaxy S9, Galaxy S9 plus năm ngoái. Màn hình trên Galaxy S10 có dạng khoét lỗ thay vì sử dụng màn hình tai thỏ trang làn như các hãng điện thoại đang sản xuất hiện nay.

Về cấu hình, Galaxy S10 sẽ được hãng điện tử Hàn Quốc trang bị con chip mạnh nhất trong năm 2019 đó là Snapdragon 855 hoặc con chip cây nhà lá vườn Exynos 9820. Trên Galaxy S10 sẽ được trang bị tơi 5 camera, 3 camera mặt sau và 2 camera mặt trước. Phiên bản dung lượng thấp nhất của máy sẽ là 128gb, cao nhất là phiên bản 512 gb với 8gb ram.

Bài viết liên quan