Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

Bạn đang chán trong việc nhắn tin thoại trên iPhone iPad. Bạn muốn thay đổi cách thức liên lạc. Hiện iPhone, iPad cho phép bạn gửi tin nhắn thoại, vậy làm sao để sử dụng tính năng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>> Mẹo ẩn danh bạ iPhone, iPad mới nhất 2019

>> Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật

Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

Người dùng iPhone, iPad luôn tự hào khi họ có phần mềm gửi tin nhắn iMessage vô cùng tiện dụng, nhanh nhậy và miễn phí. Phần mềm này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tính năng, hơn cả Facebook mesesege. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhập cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad để bạn có một cách nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad

* Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

Chúng ta sẽ có các cách thực hiện các bước gửi tin nhắn thoại trên iPhone như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào mục ghi âm. Tại đây chúng ta chọn tiếp vào mục dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và lựa chọn File ghi âm mà bạn muốn gừi đi cho bạn bè, người thân.

Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa có bản thu âm nào của chính bạn. Bạn hãy chọn vào biểu tượng màu đỏ để tạo những tin nhắn thoại độc đáo, mang phong cách riêng của mình.

Bước 2: Tiếp theo, tại bảng tùy chọn chính trên điện thoại iPhone, ipad. Bạn lựa chọn mục chia sẻ và lựa chọn biểu tượng tin nhắn để có thể gửi tín nhắn thoại đi mà bạn đã lựa chọn trước đó.

Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Tin nhắn trên iPhone, các bạn hãy lựa chọn tên người nhận mà mình muốn gửi.

Và cuối cùng để có thể gửi tin nhắn trên iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Gửi để hoàn tất điều này.

Như vậy chỉ bằng ba bước cơ bản, bạn đã dễ dàng gửi tin nhắn thoại trên iPhone iPad đi rồi phải không. Ngoài gửi tin nhắn trên, bạn có thể lựa chọn Facebook mesesege để gửi tin nhắn thoại. Đây là ứng dụng đang được giới trẻ rất ưa chuộng.

Chúc các bạn thành công!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan