Mẹo giúp iPhone 7plus chỉnh độ mờ phông nền giống iPhone Xs Max

Nhiều người dùng iPhone 7 plus thắc mắc rằng không biết thiết bị của họ có thể chỉnh độ mờ phông nền giống iPhone Xs max, iPhone Xs hay không. Câu trả lời là có bởi đã có ứng dụng giúp hỗ trợ tính năng này. Thậm chí các đời máy như iPhone 7, iPhone 6 plus, iPhone 6… đều có thể sử dụng.

>> Cách đọc nhanh tin nhắn Facebook mà không hiển thị đã xem

>> Muốn iPhone không chậm, bạn nên xóa ứng dụng này ngay lập tức

Mẹo giúp iPhone 7plus chỉnh độ mờ phông nền giống iPhone Xs Max

Mẹo giúp iPhone 7plus chỉnh độ mờ phông nền giống iPhone Xs Max

Cụ thể ứng dụng này không xa lạ với người dùng iPhone, đó chính là ứng dụng Google Photos. Việc google vừa nâng cấp ứng dụng này, giúp các thiết bị chạy hệ điều hành iOS có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình đa dạng hơn trước.

Khi Google Photos lên bản iOS mới, các bức ảnh chụp xóa phông có bên trong máy người dùng. Đã bắt đầu chế độ chỉnh mức độ xóa phông, chủ thể của bức ảnh sẽ được lấy nét bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ cân chỉnh lại chế độ màu sắc của máy.

Trên các thiết bị android đã được google cập nhập tính năng chỉnh sửa xóa phông sớm hơn các thiết bị iOS. Vì thế việc bổ xung lần này khiến người dùng iPhone đời cũ cảm thấy vô cùng phấn khích. Thay vì họ phải đầu tư số tiền lớn để sở hữu iPhone Xs Max, iPhone Xs mới có được tính năng này. Thì giờ đây người dùng iPhone chỉ cần cập nhập ứng dụng Google Photos là có thể chỉnh độ mờ phông nền các bức ảnh mà họ cần dùng.

Bài viết liên quan