Mẹo cài nhạc chuông siêu nhanh giành cho iPhone

Với các thiết bị chạy hệ điều hành Android, việc cài nhạc chuông vô cùng đơn giản. Nhưng với các thiết bị chạy iOS như iPhone, việc cài nhạc chuông rất phức tạp và không phải ai cũng biết làm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo cài nhạc chuông siêu nhanh giành cho iPhone.

>> Cách quay lại video trên màn hình iPhone, iPad

>> 2 điểm mong chờ nhất trên iPhone 2019

Mẹo cài nhạc chuông siêu nhanh giành cho iPhone

Mẹo cài nhạc chuông siêu nhanh giành cho iPhone

Thực tế muốn tải nhạc chuông cho iPhone, bạn bắt buộc phải thông qua phần mềm iTunes trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng phải đổi đuôi nhạc để phù hợp với iPhone.

Để cài nhạc chuông giành cho iPhone, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn cần chuyển file bài hát nhạc chuông sang định dạng .m4r. Để có thể đổi đuôi thành .m4r bạn truy cập vào trang web dưới đây:

https://mp3cut.net/vi/

Lưu ý, nhạc chuông iPhone chỉ được tối đa 40 giây, vì vậy bạn cần phải lọc đoạn nhạc chuông hay nhất để lưu về máy.

Bước 2: Sau khi mở địa chỉ cắt nhạc trên, bạn tiến hành chọn bài hát và cắt đoạn nhạc mình yêu thích và chọn định dạng iPhone ringtone. Sau đó bạn chọn Cut để cắt nhạc.

Bước 3: Sau khi chọn được đoạn nhạc xong, bạn ấn Download để lưu về máy.

Bước 4, bạn tiến hành cài nhạc chuộc iPhone thông qua phần mềm iTunes. Bạn mở máy tính lên, kết nối iPhone với iTunes. Sau đó bạn chọn biểu tượng iPhone như hình dưới.

Mẹo cài nhạc chuông siêu nhanh giành cho iPhone

Bước 5: Bạn chọn đến mục Tones ở phần On My Device. Sau đó kéo và thả file .m4r của bạn vào iTunes.

Bước 6: Bấm ấn Done để hoàn thành. Vậy là bạn đã sao chép thành công đoạn nhạc chuông vừa cắt vào iPhone. Sau đó bạn chỉ cần Cài đặt nhạc là xong.

Bài viết liên quan