Mẹo ẩn danh bạ iPhone, iPad mới nhất 2019

Bạn đang muốn ẩn danh bạ trên iPhone, iPad nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đọc bài viết dưới đây của chúng tôi là có thể thực hiện được các ẩn danh bạ iPhone, iPad vô cùng dễ dàng.

>> Hướng dẫn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone

>> Cách khắc phục nhanh lỗi FaceID trên iPhone, iPad

Mẹo ẩn danh bạ iPhone, iPad mới nhất 2019

Mẹo ẩn danh bạ iPhone, iPad mới nhất 2019

Việc thực hiện ẩn danh bạ iPhone, iPad sẽ giúp bạn giữ được những riêng tư, bí mật cá nhân của mình. Tuy vậy để thực hiện được điều này có đơn giản như bạn nghĩ. Bài viết dưới đây của Truesmart sẽ giúp bạn ẩn danh bạ iPhone, iPad một cách đơn giản nhất.

Để ẩn danh bạ iPhone, iPad, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở máy tính và truy cập vào trang chủ iCloud.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang chủ iCloud, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đang sử dụng trên iPhone, iPad.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công iCloud, bạn tiến hành chọn vào biểu tượng danh bạ từ các tính năng iCloud.

Bước 4: Tiếp đến sau khi hiện ra giao diện quản lý danh bạ iCloud, bạn bấm vào dấu + ở phía cuối màn hình và chọn mục Tạo nhóm (bạn hãy chọn nhóm danh bạ bạn muốn ẩn)

Bước 5: Sau khi thực hiện tạo nhóm danh bạ xong. Chúng ta sẽ sử dụng thiết bị iPhone và truy cập vào ứng dụng Danh bạ (Contacts), lựa chọn mục Nhóm (Group).

Bước 6: Và để thực hiện ẩn danh bạ trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ lựa chọn mục Ẩn tất cả Liên hệ (Hide All Contacts) và lựa chọn vào tên nhóm Danh bạ mà chúng ta vừa tạo để hiển thị những địa chỉ liên hệ cần quan trọng sẽ sử dụng.

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Xong để xác nhận thay đổi chế độ hiển thị danh bạ này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết liên quan