Hướng dẫn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone

Trong iPhone của bạn có những bức ảnh bạn không muốn người khác thấy. Bạn muốn xóa vĩnh viễn bức ảnh đó. Nếu thực hiện xóa thông thường chưa đủ, bạn còn phải thực hiện vài bước nữa mới khiến bức ảnh trên iPhone biến mất hoàn toàn. Trong bài viết này chúng ta cùng xem hướng dẫn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone nhé.

>> Cách khắc phục nhanh lỗi FaceID trên iPhone, iPad

>> Hướng dẫn cài âm báo tin nhắn khác biệt cho từng số trong danh bạ

Hướng dẫn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone

Hướng dẫn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone

Một người trong chúng ta đều có những bí mật riêng của mình. Có người lưu vào nhật ký, có người lưu trong tim mình, cũng có người lưu nó trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng... Thế nhưng vào một ngày nào đó, bạn muốn xóa toàn bộ những video, hình ảnh trên điện thoại để người khác không thể xem được. Vậy chúng ta sẽ làm như thế nào? Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone.

Xóa ảnh, video trên iPhone tại Album Recently Deleted - Đã xóa gần đây

Thực tế khi bạn xóa ảnh tại mục photo trên iPhone là chưa đủ. Bạn cần xóa thêm tại mục Album Recently Deleted. Như đã biết Album Recently Deleted – là thư mục lưu trữ ảnh, video bạn đã xóa. Những hình ảnh này sẽ tồn tại trong vòng 30 ngày mới có thể mất đi. Vì vậy khi xóa ảnh thông thường, bạn cần thêm bước nữa là xóa ảnh tại mục Album Recently Deleted để tránh người khác có thể xem được ảnh tại đây.

Xóa ảnh iPhone tại thẻ chia sẻ

Những bức ảnh bạn đã xóa trên Album hay mục đã xóa gần đây rất có thể nó đã được lưu lại ở bộ nhớ đám mây iCloud hay thẻ Share như hình dưới. Vì thế bạn cần kiểm tra tại mục Share, rồi tiếp tục xóa bức ảnh bạn muốn xóa ra khỏi iPhone.

Tắt tính năng tự động gửi hình lên iCloud

Ngoài những cách xóa trên, các cuối cùng bạn có thể xóa vĩnh viễn ảnh trên iPhone đó là việc ngăn chặn sự sao lưu lên trên bộ nhớ đám mây trên iCloud. Cách xóa ảnh vĩnh viên trên iPhone bằng việc tắt tính năng tự động gửi hình lên iCloud.

Bài viết liên quan