Hướng dẫn thu hồi tin nhắn facebook khi đã gửi

 

Bạn lỡ nhắn tin nhầm hay muốn thu hồi tin nhắn mà mình đã gửi trên facebook, bạn đừng lo lắng hiện nay bạn có thể xóa tin nhắn ngay sau khi bạn gửi.

Tính năng xoá tin nhắn đã gửi vừa xuất hiện trên Facebook Messenger. Theo đó tính năng này cho phép người ­dùng có thể thu hồi lại tin nhắn đã gửi, tương tự như khi nhắn tin trên Zalo.

Hiện tại, tính năng trên đã có thể dùng được trên các thiết bị Samsung và iPhone. Người dùng sẽ có tối đa 10 phút kể từ lúc gửi, để lấy lại tin nhắn muốn thu hồi trên Messenger (ngay cả những tin nhắn đã được xem).

Lưu ý: Bản messenger của bạn phải là bản mới nhất, nếu là bản cũ thì bạn phải cập nhập luôn nhé.

Hướng dẫn xóa tin nhắn messenger facebook khi đã gửi

Bạn mở messenger lên, nhấn và giữ vào tin nhắn mà bạn muốn thu hồi lại >> chọn Gỡ ở thanh tùy chọn bên dưới.

Bạn có thể xem ảnh dưới dây để hình dung rõ hơn

ảnh

Khi đó bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau là Gỡ tin nhắn đối với mọi người và Gỡ tin nhắn đối với chính bạn, nhấn vào tuỳ chọn Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

ảnh

Lúc này sẽ có một thông báo hiển thị để xác nhận bạn muốn thu hồi lại tin nhắn hay không, nếu có chọn tiếp nút Gỡ. Ngay lập tức tin nhắn được thu hồi trong cuộc trò chuyện, và để lại thông báo: Bạn đã gỡ một tin nhắn.

ảnh

Chỉ cần vậy là xong, như vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lỡ gửi nhầm tin nhắn cho một ai đó mà muốn xóa luôn và không muốn cho người đó đọc thì bạn hãy là các cách trên.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: 6 Điều nhất định bạn phải làm ngay sau khi mua iPhone 7 Plus

Bài viết liên quan