Hướng dẫn thay nhanh màn hình khởi động trên HĐH Android

Mỗi lần khởi động điện thoại lên, bạn luôn luôn thấy Logo của nhà sản xuất điện thoại. Để thay sự nhàn chán này, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thay nhanh màn hình khởi động trên HĐH Android.

>> Galaxy S10+ đã chính thức lộ diện

>> 2 bước check bảo hành Smarphone Samsung mới nhất 2019

Hướng dẫn thay nhanh màn hình khởi động trên HĐH Android

Hướng dẫn thay nhanh màn hình khởi động trên HĐH Android

Để thay nhanh màn hình khởi động trên Android, bắt buộc điện thoại của bạn đã Root. Nếu chưa Root máy bạn sẽ không thể thực hiện được theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Việc Root máy sẽ mang đến nhiều rủi ro cho thiết bị của bạn nhưng nó sẽ giúp bạn làm chủ chiếc điện thoại của mình mà không phụ thuộc vào nhà sản xuất.

Để thay nhanh màn hình khởi động trên HĐH Android bạn sử dụng phần mềm Root Browser.

Bước 1: Bạn bắt buộc phải tải trình quản lý tập tin Root Browser, đây là phần mềm giúp bạn truy cập sâu bên trong hệ thống Android.

Bước 2: Bạn hãy chọn sẵn những hình nền bạn yêu thích để tiến hành cài đặt. Sau khi có các hình nền đẹp bạn tải xuông thêm tệp có tên bootanimation.zip được liên kết.

Bước 3: Từ phần mềm Root Browser, dựa vào đường dẫn system/media bạn tìm đến tệp bootanimation.zip.

Bước 4: Nhấn và giữ tệp bootanimation.zip sau đó chọn đổi tên thành bootanimation.zip1.

Bước 5: Bạn chọn hình nền vừa tải về, copy vào đúng tệp system/media. Sau đó nhấn giữ file bootanimation.zip chọn Permission. Tích đúng vào những ô như hình dưới đây và đổi lại tên của tệp này thành bootanimation.zip (nếu có tệp có tên khác).

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan