Hướng dẫn soạn tin nhắn chúc tết độc đáo trên facebook và zalo 2019

 

Tết đã cần kề chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta đón một năm mới. Bạn muốn gửi đến những lời chúc hay và độc đáo nhất đến những người thân yêu. Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm và copy tin nhắn thì bạn vẫn có thể tự soạn tin nhắn chúc tết độc đáo trên Facebook, Zalo theo ý muốn của mình.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra những tin nhắn cực dễ thương và độc đáo để bạn có thể gửi những lời chúc đặc biệt cho người yêu mình nhé.

Ứng dụng soạn tin nhắn độc lạ Labankey

Ứng dụng này có nhiều tính năng đặc biệt giúp cho việc soạn thảo văn bản như: thay đổi phong cách bàn phím, gửi các loại sticker, đặc biệt có cả chúc tết… Labankey tích hợp trên cả Android và iOS, giao diện tiếng Việt nên dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Cách soạn tin nhắn chúc tết 2019 độc đáo

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Labankey

- Bước 1: Tải ứng dụng Labankey về cho thiết bị

- Bước 2: Cài LanbanKey làm bàn phím mặc định bằng cách: Bạn vào mục Cài đặt, chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập, tiếp tục chọn Bàn phím hiện tại, cuối cùng nhấn vào mục chọn Bàn phím.

soạn tin nhắn chúc tết độc đáo trên Facebook, Messenger, Zalo

Vào mục Cài đặt, chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập, tiếp tục chọn Bàn phím hiện tại, cuối cùng nhấn vào mục chọn Bàn phím

- Bước 3: Bạn vào phần soạn tin nhắn hay bất kỳ đâu như: Facebook, Messenger, Zalo,… bàn phím sẽ hiện ra biểu tượng 2019, chỉ cần bấm vào đó và chọn Happy New Year.

soạn tin nhắn chúc tết độc đáo trên Facebook

Bàn phím sẽ hiện ra biểu tượng 2019, chỉ cần bấm vào đó và chọn Happy New Year

- Bước 4: Ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều kiểu tin nhắn độc đáo và hài hước, bạn chỉ việc chọn và nhấn gửi, vậy là xong.

soạn tin nhắn chúc tết độc đáo trên Facebook

Rất đơn giản phải không các bạn, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những mẩu tin nhắn dễ thương để gửi đến những người thân yêu của mình. Để có những tin nhắn chúc mừng năm mới độc lạ nhất.

Chúc các bạn thành công

>> Xem thêm: Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho Andoid mới nhất

Bài viết liên quan