Hướng dẫn làm mờ vết xước trên vỏ iPhone cực đơn giản

 

Bạn dùng iPhone chẳng may đánh rơi hay va quyệt vào đâu. iPhone của bạn xuất hiện những vết xước trên vỏ là điều không tránh khỏi. Vậy làm cách nào để loại bỏ chúng? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn khắc phục được tình trạng này một cách đơn giản nhất.

Cách làm mờ vết xước trên vỏ iPhone

Bạn có thể thay thế mới để chiếc điện thoại của bạn trở lên mới mẻ hơn. Tuy nhiên chi phi thay vỏ iPhone không hề rẻ. Bạn có thể dùng các dụng cụ này để hạn chế được các vết xước nhanh nhất

Cách 1: Dùng kem đánh răng để làm mờ vết xước

Bên cạnh việc bảo vệ răng miệng của khỏi vi khuẩn, trong kem đánh răng chứa khá nhiều hoạt chất có thể đánh bật đi những vết ố trên quần áo, trị mụn hay thậm chí làm mờ các vết xước nhỏ trên vỏ iPhone.


Sử dụng kem đánh răng cực kỳ hiệu quả để loại bỏ những vết xước nhỏ


Cách làm: Bạn hãy dùng một lượng kem đánh răng vừa đủ lên bề mặt có vết xước. Sử dụng một miếng vải mềm xoa đều kem đánh răng lên đó và các vùng xung quanh. Cuối cùng lau lại máy bằng một miếng vải mềm và ẩm khác.

Cách 2: Làm mờ vết xước hiệu quả bằng Baking soda

Baking soda cũng được biết đến như một chất tẩy khá hữu hiệu để làm sạch. Cùng tham khảo các bước sau đây để trị những vết xước trên máy nhé.

Hướng dẫn làm mờ vết xước trên vỏ iPhone cực đơn giản

Cách làm như sau:

- Bước 1: Trộn baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1 và khuấy đều.

- Bước 2: Sử dụng một miếng vải mềm thấm vào dung dịch rồi thoa đều lên những vết xước trên vỏ điện thoại.

- Bước 3: Dùng một chiếc khăn mềm khác lau khô chiếc điện thoại.

Cách 3. Sử dụng Vaseline để làm mờ vết xước điện thoại

Hướng dẫn làm mờ vết xước trên vỏ iPhone cực đơn giản


Một cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại cũng khá đơn giản đó chính là sử dụng kem Vaseline. Cũng tương tự như hai cách làm trên, bạn hãy lấy một lượng Vaseline vừa đủ để lau nhẹ trên phần bị xước của vỏ điện thoại. Sau đó lau lại thật sạch.

Trên đây là 3 cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại khá đơn giản. Hy vọng những vết xước nhỏ trên điện thoại của bạn sẽ không còn là vấn đề lớn nữa. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

>> Hướng dẫn vệ sinh tai nghe iPhone sạch như mới

>> Cách vệ sinh iPhone nhanh gọn đơn giản nhất

Bài viết liên quan