Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật

iPhone Lock đang tràn lan trên thị thường Việt Nam. Tuy nhiên để xác định iPhone Lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật.

>> Hướng dẫn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone

>> Cách khắc phục nhanh lỗi FaceID trên iPhone, iPad

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật

iPhone lock là sản phẩm rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Các sản phầm này thường có mức giá rẻ gần 1 nửa so với hàng chính hãng. Chính vì thế mà nó là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu muốn kiểm tra iPhone Lock thuộc thị trường nào không phải ai cũng biết cách kiểm tra. Vậy kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật bằng cách nào?

Hướng dẫn xác định iPhone Lock thuộc nhà mạng mỹ hay nhật nhanh chóng

Để xác định iPhone Lock của nhà mạng chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Đa số các thiết bị iPhone Lock hiện nay tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Mỹ và Nhật, nhưng để chắc chắn chúng ta cần xác định iPhone Lock Mỹ, Nhật như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn Cài đặt chung (General)

Bước 2 : Muốn biết chính xác iPhone Lock Mỹ hay nhật, chúng ta ấn chọn vào mục Giới thiệu (About), tại đây chúng ta tra cứu thông tin thiết bị thông qua mục Kiểu máy Model.

Với các thiết bị Lock Mỹ thường ký tự cuối tại mục Kiểu máy là LL/A.

Với các thiết bị Lock Nhật thường ký tự cuối tại mục Kiểu máy là J/A.

Rất đơn giản phải không bạn, chúng tôi còn một cách nữa kiểm tra iPhone lock thuộc nhà mạng Mỹ hay Nhật bằng cách kiểm tra bằng phần mềm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ở trong bài viết sau.

Bài viết liên quan