Hướng dẫn cách giảm giật lag trên điện thoại Android

Các điện thoại android tầm trung hay kể cả cao cấp thường gặp phải tình trạng giật lag trong một thời gian dài sử dụng. Để giúp người dùng android tránh khỏi tình trạng này. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các giảm giật lag trên điện thoại Android thông qua phần mềm Nox Cleaner.

>> Cách cài số phút, số giây gọi trên Smartphone Android

>> Mẹo xóa hoặc vô hiệu hóa ứng dụng không cần thiết trên Android

Hướng dẫn cách giảm giật lag trên điện thoại Android

Những đặc điểm nổi bật của Nox Cleaner

Khi sử dụng điện thoại android trong một thời gian dài. Các ứng dụng trên hệ điều hành này đều sản xinh ra rất nhiều tệp rác. Việc tích tụ tệp rác lâu ngày sẽ khiến CPU bên trong máy quá tải. Dẫn tới điện thoại của bạn sẽ tỏ ra chậm chạp, không được mượt mà. Với phần mềm Nox Cleaner sẽ giúp bạn giải quyết các tệp rác thừa bên trong máy, giúp giảm tải bộ nhớ. Ứng dụng này sẽ rọn rác và các tệp tin quảng cáo chỉ trong tích tắc.

Trên Nox Cleaner còn được tích hợp thêm khả năng quả lý ứng dụng cho người dùng. Nox Cleaner sẽ phân tích những ứng dụng mà người dùng lâu không dùng đến, từ đó gợi ý cho người dùng có nên xóa ứng dụng đó hay không.

Hơn nữa, Nox Cleaner không chỉ giúp điện thoại sạch “rác” bên trong. Phần mềm này còn có khả năng bổ trợ tăng tốc ram để tối ưu cho thiết bị của bạn. Liên quan tới Ram thường là các chương trình hay ứng dụng không được tắt hoàn toàn mà chuyển sang chế độ chạy ngầm khiến bộ nhớ RAM không được giải phóng hoàn toàn. Khi bạn ấn giải phóng ram, Nox Cleaner sẽ đóng các tác vụ chạy ngầm bên trong máy, từ đó ram sẽ sẽ được giải phóng giúp điện thoại trở nên mượt hơn.

Bài viết liên quan