Cách xóa đã xem trên Zalo một cách đơn giản nhất

 

Thông thường khi chat trên Zalo, mỗi khi bạn hoặc đối phương xem tin nhắn thì thường hiển thị thông báo đã xem bên dưới tin nhắn. Thông báo này rất hữu ích, nó giúp ta biết được bạn hoặc bạn chat của bạn biết tin nhắn của mình đã được xem hay chưa. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nó lại gây phiền toái cho bạn. Vậy hãy xem cách tắt thông báo đã xem trên Zalo mà chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây nhé.

Lưu ý: Tính năng này mới chỉ thực hiện được đối với điện thoại  di động. Chưa thực hiện được trên máy tính.

Hướng dẫn cách tắt thông báo “Đã xem” tin nhắn trên Zalo

Bước 1:

Truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào mục Thêm để mở cài đặt của Zalo và nhấn nút bánh răng ở góc trên cùng bên phải

Hướng dẫn cách tắt thông báo “Đã xem” tin nhắn trên Zalo


Bước 2:

Hãy chọn Quyền riêng tư

Cách xóa đã xem trên Zalo một cách đơn giản nhất


Bước 3:

Gạt công tắc trong phần Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang bên trái (màu trắng)

Cách xóa đã xem trên Zalo một cách đơn giản nhất


Thật đơn giản phải không nào, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tắt được thông báo đã xem tin nhắn trên Zalo rồi, Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công!o

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan