Cách sửa lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi 2019

Gần đây có rất nhiều người dùng phản ánh rằng chiếc iPhone Xs, iPhone Xs Max của họ thường xuyên xảy ra lỗi không nhận Wifi. Vậy nguyên nhân nào gây ra lỗi này và đâu là cách khắc phục. Chúng ta hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

>> Thực hư việc cứu 100% dữ liệu khi iPhone treo táo

>> Thủ thuật check imei iPhone, iPad mới nhất 2019

Cách sửa lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi 2019

Cách sửa lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi 2019

Lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi sẽ khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Nó ảnh hưởng đến nhu cầu, công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy mà việc khắc phục lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi là điều cần thiết.

Vậy làm thế nào để sửa lỗi sửa lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách để khắc phục lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi.

1. Khởi động lại Wifi trên iPhone Xs, iPhone Xs Max

Để khởi động lại Wifi trên iPhone Xs, iPhone Xs Max, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã nhập đúng 100% Password.

Bước 1: Từ màn hình điện thoại, bạn truy cập vào mục cài đặt > chọn Wifi

Bước 2: Bạn thử bật Wifi từ 2 đến 3 lên trên thiết bị để kiểm tra xem chiếc iPhone Xs, iPhone Xs max có kết nối Wifi tốt không.

2. Tiến hành khởi động lại củ Wifi

Việc củ Wifi nhà bạn xảy ra lỗi cũng khiến iPhone Xs, iPhone Xs Max không bắt được tín hiệu Wifi. Vì vậy, bạn cũng nên Reset lại củ Wifi để kiểm tra tình trạng này.

3. Reset lại iPhone Xs, iPhone Xs Max

Cũng giống như các Smartphone khác không riêng gì iPhone Xs, iPhone Xs Max. Khi điện thoại xảy ra vấn đề, người dùng lên Reset lại máy để chạy lại hệ thống. Cách Reset lại iPhone Xs, iPhone Xs Max sẽ giúp người dùng thiết lập lại các cài đặt liên quan tới hệ thống, kết nối mạng…. Đây là cách vô cùng hiệu quả để kiểm tra tính năng Wifi trên iPhone Xs, iPhone Xs Max.

Cách sửa lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi 2019

4. Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone Xs, iPhone Xs Max

Nếu như cả 3 cách trên chiếc iPhone Xs, iPhone Xs Max vẫn không kết nối được Wifi. Bạn nên thử tiến hành cài đặt lại mạng trên iPhone Xs, iPhone Xs Max.

Để thực hiện cài đặt lại, bạn nên thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Bạn truy cập vào cài đặt > chọn cài đặt chung > Chọn Wifi

Bước 2: Để sửa lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi, bạn ấn vào mục đạt lại (reset) > Đặt lại cài đặt mạng và xác nhận đặt lại cài đặt.

Nếu iPhone Xs, iPhone Xs Max vẫn không nhận Wifi, bạn nên mang đến trung tâm bảo hành. Hiện Truesmart đang là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tại Hà Nội. Bạn nên mang máy đến đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi vô cùng nhanh chóng.

Bài viết liên quan