Cách quay lại video trên màn hình iPhone, iPad

Từ bản iOS 11 trở đi, Apple đã tính hợp tính năng quay lại các quá trình diễn ra trên màn hình iPhone, iPad. Vì thế mà các fan táo không phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3. Vậy làm thể nào để quay quay video trên màn hình iPhone, iPad. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>> Cách quay lại phiên bản Facebook Messenger cũ

>> Mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh đẹp, độc, lạ

Cách quay lại video trên màn hình iPhone, iPad

Cách quay video trên màn hình iPhone, iPad

Trước đây muốn quay video trên màn hình iPhone, iPad, người dùng thường phải tải các ứng dụng như Airshou, Bbrec… Giờ đây với bản cập nhập iOS 11, người dùng sẽ không phải sử dụng các ứng dụng trên. Và chỉ cần thưc hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn truy cập vào mục cài đặt > Chọn trung tâm kiểm soát

Bước 2: Bạn vào mục tùy chỉnh điều khiển và chọn thêm mục ghi màn hình.


Cách quay lại video trên màn hình iPhone, iPad

Bước 3: Bạn thoát ra ngoài, hoặc từ màn hình chính bạn vuốt từ dưới lên trên để mở trung tâm kiểm soát. Nếu xuất hiện Biểu tượng hình tròn là bạn có thể bắt đầu ghi hình được. Nếu ko thấy tức là bạn chưa cài đặt thành công chức năng ghi hình.

Bước 4: Sau khi quá trình ghi hình thành công, nếu bạn muốn dừng ghi hình. Chỉ cần vuốt từ dưới lên trên để mở trung tâm kiểm soát. Sau đó bạn ấn lại nút tròn để dừng quay video.

Thật quá đơn giản phải không các bạn. Nếu muốn quay video hay bất kỳ thao tác nào trên màn hình. Bạn chỉ cần thực hiện các bước trên như chúng tôi hướng dẫn là có thể quay lại được video trên màn hình.

Bài viết liên quan