Cách mang ứng dụng Android chạy trên máy tính mới nhất

Đôi khi vì tính chất công việc, bạn muốn sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính. Nhưng lại không biết làm cách nào. Giờ đây với trình giả lập android trên PC. Bạn có thể mang cả thế giới Android lên máy tính vô cùng đơn giản.

>> Mẹo tìm Latop, Smartphone bị mất nhanh nhất 2019

>> Hướng dẫn xóa vĩnh viễn toàn bộ ảnh trên iPhone

Cách mang ứng dụng Android chạy trên máy tính mới nhất

Cách chạy ứng dụng Android trên máy tính mới nhất

Bluestacks

Phần mềm giả lập Bluestacks đã quá quen thuộc với người dùng Android. Nó là phần mềm được các chuyên gia đánh giá rất cao và hót nhất trên thị chường hiện nay. Bluestacks cho phép bạn chạy game và ứng dụng khác trên phiên bản Android (bắt buộc từ phiên bản Android 7.1 trở lên). Giao diện của phần mềm giả lập Android Bluestacks rất dể sử dụng. Bạn có thể sử dụng dễ dàng, các thao tác giống hệt như các thao tác trên điện thoại mà bạn sử dụng.

Tuy giả lập Bluestacks là miễn phí, nhưng bạn có thể đóng 2$ mỗi tháng để được hỗ trợ thêm và nhận những ưu đãi độc quyền từ những nhà phát triển ứng dụng. Sau đây là cách để cài đặt Bluestacks:

Dual Boot

Nếu bạn muốn mang cả “thế giới” Android lên PC, bạn có thể sử dụng phần mềm Dual Boot. Nó gần như sẽ chuyển toàn bộ máy tính bạn thành thiết bị Android. Mỗi khi bạn khởi động máy chạy, bạn có thể lựa chọn chuyển sang chạy hệ điều hành Android hoặc lựa chọn khởi động mặc định của máy. Trạng thái Android đó của máy tính sẽ hoạt động y như một chiếc điện thoại hay máy tính bảng bình thường.

Tuy nhiên để hoàn toàn biến PC chạy giống Android không hề đơn giản. Bởi máy tính của bạn phải được hỗ trợ chạy bộ vi xử lý Intel, card đồ họa và cả ổ cứng phải được nhà phát triển bên thứ ba cho phép chuyển đổi sang Android.

Bài viết liên quan