Cách biến Smartphone Android thành iPhone X

Bạn đang muốn mang màn hình iPhone X lên chiếc Smartphone Android đang dùng nhưng lại không biết làm như thế nào. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu vài ứng dụng dưới đây và làm theo là ngay lập tức có thể biến Smartphone Android thành iPhone X.

>> Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

>> Mẹo tắt nhanh đồng bộ ảnh iCloud khi dùng mạng 3G, 4G

Cách biến Smartphone Android thành iPhone X

Bạn yêu thích màn hình tai thỏ trên iPhone X, nhưng chiếc Android của bạn đang dùng không hỗ trợ kiểu màn hình này. Và dưới đây Truesmart sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng có thể giúp bạn biến màn hình Smartphone Android thành iPhone X.

Để biến Smartphone Android thành iPhone X, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng có tên là XOutOf10.

Bước 1: Trên cửa hàng CH Play, bạn tìm ứng dụng XOutOf10 và tải ứng dụng này về.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng XOutOf10, chúng ta bắt đầu khởi động ứng dụng này lên.

Bước 3: Tại giao diện của XOutOf10, chúng ta chọn vào dòng chữ có tên là IF IT'S YOUR FIRST RUN, PERMIT DRAWING OVER APPS.

Cách biến Smartphone Android thành iPhone X

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt như hình trên, chúng ta sẽ tiến hành kích hoạt tính năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khác .

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong, chúng ta quay trở lại màn hình giao diện XOutOf10, chọn vào mục Start để khởi động. Sau khi chọn xong, bạn dễ dàng nhận thấy màn hình trên chiếc Android của bạn đã xuất hiện hình “tai thỏ” tương tự chiếc iPhone X.

Cách biến Smartphone Android thành iPhone X

Nếu chán với kiểm màn hình iPhone X, bạn chỉ cần truy cập lại vào XOutOf10 và chọn Stop. Chiếc Smartphone Android của bạn sẽ trở về kiểu màn hình gốc.

Ngoài ứng dụng XOutOf10, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Smartphone Upgrader 2017 cho Android. Đây là ứng dụng cũng hỗ trợ chức năng biến Smartphone Android thành iPhone X. Rất đơn giản phải không các bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết liên quan