Thông tin chi tiết Thu Mua Điện Thoại Samsung Galaxy M10, M11, M20, M21, M30, M31, M31s

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua điện thoại cũ giá cao thì có thể tham khảo dịch vụ thu mua điện thoại tại Truesmart. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp, cam kết khách hàng sẽ được báo giá thu mua cao nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết về điện thoại Samsung Galaxy M10

Samsung Galaxy M10 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình tràn viền mới Infinity-V. Màn hình điện thoại sở hữu kích thước 6.2 inch, độ phân giải HD+ đem lại trải nghiệm rộng rãi, hình ảnh hiển thị đầy đủ và tối đa. Ngoài ra với thiết kế nguyên khối của máy với phần viền được bo cong nhẹ giúp cảm giác cầm nắm trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Điện thoại Samsung Galaxy M10 được trang bị chip Exynos 7870 do chính Samsung sản xuất chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo, nhờ vậy hiệu năng của máy được tối ưu ấn tượng, giao diện trở nên trực quan và dễ sử dụng hơn.

Về chất lượng camera, Samsung Galaxy M10 được trang bị cụm camera kép bao gồm camera chính 13MP và ống kính phụ 5MP cho phép người dùng có thể chụp ảnh xóa phông tốt giúp nổi bật chân dung và chủ thể trong bức ảnh.

Thu Mua Điện Thoại Samsung Galaxy M10, M11, M20, M21, M30, M31, M31s

Samsung Galaxy M10 được trang bị viên pin dung lượng 3400mAh giúp người dùng có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc trong khoảng thời gian dài

Nên bán điện thoại Samsung Galaxy M11 vào thời điểm nào?

- Samsung Galaxy M11 bị vỡ màn hình, pin chai tuy nhiên chi phí thay linh kiện lại quá đắt đỏ nên bạn muốn thanh lý để lên đời điện thoại mới.

- Điện thoại được tặng nhưng không có nhu cầu sử dụng, bạn hãy thanh lý nhanh chóng trước khi điện thoại bị mất giá.

- Bạn muốn bán điện thoại để lấy tiền chi trả cho công việc hoặc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thu Mua Điện Thoại Samsung Galaxy M10, M11, M20, M21, M30, M31, M31s

Thanh lý điện thoại cũng là biện pháp giúp bảo vệ môi trường, đồng thời tạo cơ hội sử dụng cho những người thực sự có nhu cầu

Quy trình thu mua điện thoại Samsung Galaxy M20, M21 tại Truesmart

Bước 1: Nhân viên nhận máy và trao đổi thông tin với khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra, định giá và báo giá thu mua cho khách hàng.

Bước 3: Nhân viên tiến hành thu mua điện thoại Samsung Galaxy M20 sau khi khách hàng hài lòng với mức giá nhân viên đã đề xuất.

Bước 4: Nhân viên tiến hành thanh toán dứt điểm cho khách hàng. Cam kết không kỳ kèo, ép giá khách hàng, thanh toán dứt điểm không nợ.

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì cho Truesmart khi bán điện thoại Samsung Galaxy M30, M31, M31s?

Khi thanh lý điện thoại tại Truesmart, khách hàng cần cung cấp cho nhân viên biết về tình trạng cụ thể của thiết bị như: Điện thoại thuộc dòng nào, là Samsung Galaxy M30, M31 hay M31s?

Tình trạng hiện tại của máy: Là điện thoại cũ hay mới, đã sử dụng được bảo lâu, có hư hỏng hay không? Việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm sẽ giúp việc định giá nhanh chóng, chính xác, giúp tiết kiệm thời gian cả cả người mua và người bán.

Xem thêm: Thu Mua Điện Thoại Samsung Galaxy J4, J4 Core, J5 Prime, J7 Plus, Pro, Prime, J8

Vì sao nên bán điện thoại Samsung Galaxy tại Truesmart?

Khách hàng sẽ được cam kết khi thanh lý điện thoại tại Truesmart như sau:

- Quy trình thu mua diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- Khách hàng được thu mua với giá cao, thanh toán dứt điểm, không nợ tiền khách hàng.

- Khách hàng không phải lo lắng sẽ bị ép giá, báo sai giá khi bán điện thoại tại Truesmart.

- Khách hàng không phải tốn công đăng tin trên các trang web bán hàng, trang rao vặt. Không cần chịu trách nhiệm về thiết bị sau khi đã thanh lý cho Truesmart.

Thu Mua Điện Thoại Samsung Galaxy M10, M11, M20, M21, M30, M31, M31s

Quy trình mua bán diễn ra vui vẻ với tiêu chí “thuận mua vừa bán”.

Thông tin liên hệ

Hotline: 083.936.3456

Địa chỉ: 33 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Bạn đang hoang mang không biết đâu là địa chỉ thu mua điện thoại cũ giá cao, uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ thu mua điện thoại tại Truesmart. Tại đây bạn sẽ được thu mua bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình chuyên nghiệp nhanh chóng. Cam kết không ép giá, báo sai giá hay nợ tiền khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ thu mua điện thoại, Truesmart còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại, sửa chữa macbook, sửa chữa laptop,…

Xem thêm: THU MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0