Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Thay vỏ Huawei

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Chiếc vỏ điện thoại Huawei của bạn theo thời gian sử dụng đã có dấu hiệu bị phai màu, xước do va đập hoặc không sử dụng ốp lưng điện thoại. Vậy nên, bạn cần thay vỏ Huawei cho chiếc điện thoại, còn có thể thay vẻ đẹp ngoại hình như mới cho chiếc Huawei.

1. Nguyên nhân cần thay vỏ Huawei

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan dẫn đến cần thay thế vỏ Huawei. Hãy cùng Truesmart tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!!!


Thay vỏ Huawei

Thiết kế mặt sau của Huawei

1.1 Do va đập mạnh

- Trong quá trình sử dụng, người dùng để điện thoại Huawei bị rơi từ trên cao xuống, va đập mạnh với các vật cứng, khiến vỏ Huawei bị vỡ, xước hoặc nứt. Nhìn vỏ Huawei lúc này rất mất thẩm mỹ.

1.2 Do không sử dụng ốp lưng điện thoại

- Khá nhiều người lớn tuổi không quen sử dụng ốp điện thoại, vì thế với thiết kế kính, khi rơi vỏ Huawei dễ bị vỡ hoặc nứt mặt ốp lưng ở sau.

1.3 Do môi trường sử dụng

Môi trường làm việc hoặc học tập của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với chất hóa học hay môi trường khói bụi. Như vậy, vỏ Huawei rất dễ bị bào mòn và nhanh bay màu theo thời gian sử dụng.

1.4 Do nhu cầu thẩm mỹ

Thời gian sử dụng điện thoại Huawei của bạn đã quá lâu khiến chiếc vỏ Huawei của bạn nhìn cũ đi. Bạn đơn giản chỉ muốn thay vỏ cho chiếc điện thoại nhìn mới hơn, bắt mắt hơn và sang trọng hơn.

Và nếu chỉ đơn giản là người dùng muốn thay đổi diện mạo mới cho chiếc điện thoại Huawei thì việc thay vỏ Huawei cũng là một lựa chọn tốt nhất. Với việc thay vỏ điện thoại, người dùng có thể lấy lại vẻ đẹp như mới mua của chiếc điện thoại Huawei.

2. Quy trình thay vỏ Huawei tại Truesmart

- Nhân viên kiểm tra hoạt động bình thường của máy, tiếp nhận vỏ Huawei bị lỗi cần thay thế.

- Báo giá vỏ Huawei thay thế và đưa khách kiểm tra trước khi tiến hành thay thế vỏ mới.

- Kĩ thuật viên xử lý, thay vỏ Huawei

- Kiểm tra kĩ từng linh kiện trong máy xem lắp đặt có sai sót gì không. Hoàn thiện kiểm tra và gửi về bộ phận bán hàng giao máy cho khách.

- Khách hàng kiểm tra hoạt động của máy và vỏ của máy lần nữa trước khi thanh toán

- Nhân viên viết hóa đơn dịch vụ và phiếu bảo hành vỏ Xiaomi cho khách hàng

3. Lý do lựa chọn thay vỏ Huawei tại Truesmart


Thay vỏ Huawei

Người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn Truesmart


- Truesmart sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội. Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom. Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan

sát quá trình thay thế, sửa chữa của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Truesmart chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện chính hãng của Huawei, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

- Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

- Cam kết đến với Truesmart giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

- Quy trình sửa chữa nhanh gọn, không có tình trạng tráo đồ hay gây hư hại cho những linh phụ kiện xung quanh.

0