Thông tin chi tiết Thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666

Khi laptop của bạn chạy chậm do bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng nặng. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp Ram laptop để máy của bạn vận hành trơn tru hơn. Hiện tại Truesmart đang cung cấp ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 vô cùng rẻ, bạn có thể ghé qua tham khảo hoặc thay ram laptop.

>> Thay ram laptop Kingston DDR4 4GB Bus 2400

>> Thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133


Thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666

Định nghĩa về Ram latop

Ram latop hiểu đơn giản đó là nơi lưu trữ tạm thời các dữ liệu trước khi chuyển tới CPU. Nêu bạn tắt latop thì dữ liệu lưu trong Ram sẽ không còn.

Khi người dùng lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng, người dùng phải truy cập vào Computer mới có thể truy cập dữ liệu đc. Tuy nhiên với RAM, bạn có thể truy cập vào dữ liệu từ bất kì vị trí nào do Random Access phản ánh dữ liệu trên tất cả các vị trí tại RAM. Vì vậy nếu Ram của bạn càng lớn thì CPU trên latop sẽ được giảm tải.

Những lý do bạn cần nâng cấp Ram latop

- Sau một thời gian sử dụng, latop của bạn có biểu hiện chậm chạp, khởi động lên chậm.

- Latop thường xuyên bị sập nguồn, khởi động lên phát hiện âm thanh lạ.

- Trên latop xuất hiện nhiều sọc dọc, sọc ngang rồi đứng hình.

- Laptop của bạn thường xuyên bị treo máy khi mở ứng dụng nặng.

- Lỗi dump xanh (xuất hiện màn hình xanh).

Lúc này bạn cần thay RAM mới cho máy tính để có thể tiếp tục hoạt động hệ thống máy.

Thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666

Nếu bạn đang có nhu cầu thay Ram latop nhưng không biết tìm đến địa chỉ nào uy tín chất lượng. Hãy ghé qua Truesmart – Cửa hàng sửa chữa latop số 1 tại địa bàn Hà Nội.

Hiện Truesmart đang phân phối rất nhiều Ram laptop chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Kingston, Corsair, Kingmax, G.Skill… Và dòng Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 đang được rất ưa chuộng tại Truesmart. Dòng Ram này giá rẻ, chất lượng. Vậy nên, nếu bạn đang cần thay ram Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666 hãy tới Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thay ram với thời gian vô cùng nhanh chóng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0