Thông tin chi tiết Thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133

Hiện Truesmart đang nhập một lô Ram Corsair DDR4 4GB Bus 2133 giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133. Hãy ghé qua Truesmart – Cửa hàng sửa chữa latop số 1 tại Hà Nội.

>> Thay ram laptop Kingston DDR4 4GB Bus 2400

>> Thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666

Thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133

Thay ram latop có tác dụng gì?

Với những người thường xuyên chơi game hay thường xuyên sử dụng các ứng dụng nặng như Photoshop, Adobe Premiere…Việc nâm cấp ram latop sẽ rất cần thiết.

Khi thay ram Latop bạn sẽ nhận thấy hiệu năng trên máy sẽ thay đổi đáng kể. Một thanh ram lớn hơn sẽ khiến tốc độ trên latop nhanh hơn. Dữ liệu truyển tải đến bộ nhớ máy xử lý nhanh hơn trước khi chưa nâng cấp. Sau khi thay RAM laptop bạn có thể nhận thấy rõ ràng tốc độ máy tính được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên có một điều chúng tôi muốn lưu ý với bạn rằng. Việc nâng cấp ram mang lại hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào latop của bạn. Nếu như vi xử lý trên latop của bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 4GB thì việc bạn nâng cấp ram 8GB thì cũng chỉ lãng phí. Vì vậy bạn cần chú ý về bộ nhớ trên máy đồng thời hỏi thợ sửa chữa latop tư vấn trước khi nâng cấp.

Thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666

Tại Truesmart hiện đang nhập rất nhiều lô Ram latop chính hãng giá rẻ với các thương hiệu hàng đầu như: Kingston, Corsair, Kingmax, G.Skill…

Đặc biệt hiện dòng ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 đang được rất nhiều khách hàng hỏi đặt. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thay ram latop, sửa chữa latop mà không biết địa chỉ nào uy tín. Hãy tới Truesmart – Cửa hàng sửa chữa latop, sửa chửa điện thoại số 1 tại Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0