Thông tin chi tiết Thay ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600

Nếu latop của bạn đã sử dụng được khoảng thời gian dài từ 3 đến 4 năm trở lên. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được độ ì ạch, chập chạm của máy. Khi gặp phải trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp ram latop để tăng tốc độ xử lý máy cũng như giúp máy chạy mượt mà hơn.

>> Thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600

>> Thay ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400

Nếu bạn đang cần tìm thanh ram ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600 giá rẻ, chính hãng. Nhưng không biết chọn cửa hàng hay trung tâm latop nào uy tín. Hãy tới Truesmart, cửa hàng sửa chữa latop số 1 trên địa bàn Hà Nội.

Thay ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600

Những lý do nào bạn cần nâng cấp ram latop

- Sau khoảng 3, 4 năm latop của bạn liên tục chạy các ứng dụng, phần mềm nặng hoặc chơi game. Latop của biểu hiện chậm chạp, không nhanh như lúc mới mua về.

- Latop của bạn bạn thường xuyên xuất hiện tiếng bip bip khỉ khởi động. Hoặc máy hay có biểu hiện sập nguồn khi sử dụng.

- Trên màn hình latop có nhiều sọc dọc, ngang và thường xuyên bị đứng hình.

- Latop thường xuyên bị sập nguồn, khởi động lên phát hiện âm thanh lạ.

- Laptop của bạn thường xuyên bị treo máy khi mở ứng dụng nặng.

- Lỗi dump xanh (xuất hiện màn hình xanh).

Lúc này bạn cần thay RAM mới cho máy tính để có thể tiếp tục hoạt động hệ thống máy.

Thay ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600

Để tìm một trung tâm, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa latop, thay linh kiện latop uy tín trên địa bàn Hà Nội không hề dễ dàng gì. Nếu bạn gặp khó, hãy tới Truesmart – Cửa hàng sửa chữa latop số 1 tại Hà Nội.

Hiện tại Truesmart đang nhập rất nhiều lô Ram latop chính hãng giá rẻ. Nó đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Kingston, Corsair, Kingmax, G.Skill… Và dòng ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600 đang được rất ưa chuộng tại Truesmart. Vậy nên, nếu bạn đang cần thay ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600 hãy tới Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn thay ram với thời gian vô cùng nhanh chóng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0