Thông tin chi tiết Thay ổ cứng laptop Dell Precision
Nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng cao và chiếm một vị trí quan trọng trong mọi hoạt động cuộc sống ngày nay. Vì thế, người sử dụng đòi hỏi một chiếc laptop có khả năng truy xuất thông tin với tốc độ cực kỳ nhạy bén và nhanh chóng. Tuy nhiên, khá nhiều bạn không có đủ khả năng kinh tế để sở hữu một chiếc laptop hiện đại và tìm đến dịch vụ thay ổ cứng laptop Dell Precision.

1. Thông tin chi tiết ổ cứng laptop Dell Precision

Ổ cứng là nơi chứa hệ điều hành, lưu trữ dữ liệu, chương trình ứng dụng để CPU có thể truy xuất một cách nhanh chóng. Mỗi chiếc laptop Dell Precision đều cần một lượng RAM nhất định để chứa mỗi ứng dụng khác nhau. Ổ cứng laptop Dell Precision có dung lượng lớn cho phép bạn lưu trữ được nhiều chương trình, ứng dụng.

Thay ổ cứng laptop Dell Precision

Ổ cứng laptop Dell Precision

Mỗi ổ cứng lưu trữ laptop Dell Precision khác nhau sẽ có dung lượng lưu trữ khác nhau và phù hợp với mỗi chiếc laptop khác nhau. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn cho bản thân một chiếc laptop với ổ cứng theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

2. Hiện nay có bao nhiêu loại ổ cứng trên thị trường ?

Thay ổ cứng laptop Dell Precision

2 loại ổ cứng đặc trưng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ổ cứng chính là HDD (Hard Disk Drive) và SSD (Solid State Drive)

- HDD là loại ổ cứng truyền thống có nguyên lý hoạt động cơ là một đĩa tròn làm bằng nhôm hoặc thủy tinh hoặc gốm và được phủ vật liệu từ tính. Phần giữa ổ cứng có sử dụng động cơ để đọc và ghi dữ liệu kết hợp cùng với đó là những bo mạch điện tử có tác dụng điều khiển đầu đọc/ ghi đúng vị trí của cái đĩa từ lúc nãy khi đang quay để giải mã thông tin bị mã hóa. Tốc độ quay của HDD là 5400 rpm hoặc cao hơn là 7200 rpm – số vòng quay càng cao thì ổ cứng hoạt động càng nhanh.

- SSD là ổ cứng thể rắn có khả năng cải thiện về tốc độ, độ an toàn dữ liệu, nhiệt độ và cả điện năng tiêu thụ. Khả năng khởi động ổ cứng SSD chỉ mất vài giây.

3. Khi nào cần thay ổ cứng laptop Dell Precision

Vậy khi nào thì bạn cần thay ổ cứng laptop Dell Precision?

- Khi dữ liệu của bạn bị biến mất đột ngột

- File không mở được hoặc không đọc được

- Khi truy cập các chương trình liên tục báo lỗi không sử dụng được

- Hệ điều hành bị loạn

4. Nguyên nhân cần thay ổ cứng laptop Dell Precision

Thay ổ cứng laptop Dell Precision

Nguyên nhân gây lỗi ổ cứng laptop Dell Precision

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn cần thay ổ cứng laptop Dell Precision là:

- Laptop của bạn bị va đập mạnh

- Laptop quá nóng

- Ổ cứng đã quá cũ

- Nguồn hoạt động không ổn định

- Bạn đặt laptop gần các thiết bị phát ra từ trường mạnh

5. Thay ổ cứng laptop Dell Precision chính hãng, giá rẻ tại Truesmart

Truesmart là thương hiệu uy tín, chất lượng, đã xây dựng được vị trí trên thị trường và niềm tin trong lòng khách hàng. Vì thế, người dùng có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như thay ổ cứng laptop Dell Precision tại cửa hàng.  

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn tốt, lại có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm nghề nên những vấn đề trên điện thoại sẽ được khắc phục, xử lý một cách nhanh chóng. 

Thay ổ cứng laptop Dell Precision

Thay ổ cứng laptop Dell Precision chính hãng tại Truesmart

Các linh kiện mà cửa hàng sử dụng đều là hàng chính hãng từ nhà sản xuất để đảm bảo độ tương thích, ổn định. Hơn thế nữa, Truesmart luôn hỗ trợ người dùng mức giá tốt nhất, so với mặt bằng chung của thị trường thì có thể sẽ thấp hơn trong một số trường hợp. 

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lâu dài, chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm…cùng nhiều lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ thay ổ cứng laptop Dell Precision tại Truesmart. Cùng với đó, hệ thống các cơ sở nhiều, phân bố khắp nội thành, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với điều kiện bản thân. 

 

Mang lại cho người dùng nhiều lợi ích, còn chần chờ gì mà không lựa chọn dịch vụ thay ổ cứng laptop Dell Precision chính hãng với giá rẻ nhất tại Truesmart.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0