Thông tin chi tiết Thay màn hình laptop Dell Precison

Như mọi người đã biết, laptop bắt buộc phải có màn hình bởi mức độ quan trọng mà bộ phận này mang lại là không thể thay thế được. Chính vì thế, những vấn đề về hư hỏng, lỗi xuất hiện trong quá trình sử dụng cần được khắc phục và sửa chữa ngay lập tức để đảm bảo an toàn, ổn định cho thiết bị. 

Hãy mang đến cửa hàng sửa chữa Truesmart để thay màn hình Laptop Dell Precision khi nhận thấy những dấu hiệu khác thường, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Thông số kỹ thuật Màn hình Laptop Dell Precision

Màn hình laptop Dell Precision, một sản phẩm chính hãng với kích thước thông dụng là 15.6 inch, có độ phân giải Full HD. hỗ trợ hiển thị màu sắc tốt ở mọi góc nhìn. Linh kiện này được sản xuất bởi LG – Samsung – Chimei. 

Thay màn hình laptop Dell Precison
Laptop Dell Precision là loại có cấu hình cao

Mang đặc tính cơ bản là chống loá Full HD, màn hình sẽ mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét nhất. Có thể hiểu đây là dòng Led đầy với thông số cáp là 40 pin. Loại màn hình này có cấu tạo chắc chắn khi được trang bị nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng để tương xứng. bởi Laptop Dell precision là sản phẩm có cấu hình cao, phù hợp với những người chuyên thiết kế, dựng phim… 

Một số lỗi thường gặp với màn hình laptop Dell Precison  

Một số lỗi có thể xuất hiện ở màn hình Laptop Dell Precision:

-  Màn hình không thể hiển thị bất kỳ thứ gì, chỉ xuất hiện duy nhất màu đen

-  Các dấu hiệu của sự nứt, vỡ màn hình khiến hình ảnh hiển thị sẽ bị đứt đoạn, không được đầy đủ

-  Màn hình hoạt động không ổn định, lúc phản hồi rất nhanh, lúc lại chậm hơn nhiều so với thông thường

-  Hình ảnh được hiển thị lại rất mờ, kém chất lượng hơn so với hình ảnh gốc

-  Xuất hiện các sọc màn hình, điểm chết và đốm đen gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng

-  Màn hình có dấu hiệu chảy mực ở các góc khiến khả năng hiển thị của thiết bị không còn khi chất mực che mất

-  Phản ánh sai màu sắc chỉ sự vật hoặc chỉ hiển thị một số màu nhất định

Thay màn hình laptop Dell Precison

Một số lỗi thường gặp trên màn hình laptop Dell Precision

Nên xử lý thế nào nếu màn hình laptop Dell Precison xảy ra những lỗi trên 

Nếu màn hình laptop Dell Precision xảy ra những lỗi trên, đầu tiên người dùng cần kiểm tra lại tình trạng này để nắm rõ các vấn đề có trên thiết bị. Lỗi diễn ra như thế nào, tuần suất xuất hiện ra sao, mức độ gây ảnh hưởng đến việc sử dụng là bao nhiêu…đều là những thứ cần phải nắm rõ.  

Sau đó cần mang đến cửa hàng sửa chữa máy tính để được kiểm tra, tư vấn và thay màn hình laptop Dell Precision. Vì sao nên thay màn hình laptop, bởi khi chúng gặp vấn đề thì những tính năng không còn được đảm bảo nữa. Với một số lỗi nhỏ thì có thể sửa chữa được nhưng cơ bản là nên tiến hành thay mới để tiếp tục sử dụng. 

Thay màn hình laptop Dell Precision nhanh chóng, giá rẻ tại Truesmart 

Là thương hiệu có nhiều năm hoạt động, Truesmart đã xây dựng được vị trí trên thị trường cũng như niềm tin trong lòng khách hàng và trở thành điểm đến tin cậy được nhiều người lựa chọn. Vì thế, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Laptop Dell Precision tại Truesmart.

Thay màn hình laptop Dell Precison

Thay màn hình laptop Dell Precision nhanh chóng, giá rẻ tại Truesmart

Vì Truesmart có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn tốt, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Nên những vấn đề liên quan đến màn hình laptop của bạn sẽ được khắc phục, xử lý một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Cửa hàng cũng cam kết chỉ sử dụng hàng chính hãng từ nhà sản xuất để mang lại độ tương thích cao, hiệu năng ổn định nhất cho thiết bị. Cùng với đó, Truesmart cũng đảm bảo giá cả của dịch vụ luôn thuộc dạng cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường. 

Chế độ bảo hành với thời gian lâu dài, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất kỳ lúc nào trong điều kiện cho phép. Đi kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.  

Hệ thống các cơ sở của Truesmart nhiều, phân bố khắp các quận nội thành Hà Nội, tạo điều kiện cho người dùng trong việc lựa chọn địa chỉ gần nhất, tiện lợi nhất để sử dụng dịch vụ. Với nhiều lợi ích, người dùng nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Laptop Dell Precision nhanh chóng, giá rẻ tại Truesmart. 

Tại sao lại chọn Truesmart?

-  Vì linh kiện Truesmart sử dụng để thay màn hình cho bạn là 100% chính hãng được nhập khẩu.

Thay màn hình laptop Dell Precison

Truesmart là địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng


-  Người dùng được phép lựa chọn và kiểm tra linh kiện tại cửa hàng trước khi tiến hành thay thế

-  Sau khi laptop Dell của bạn đã hoàn tất quá trình thay màn hình, bạn sẽ được hướng dẫn kiểm tra kỹ tất cả các chi tiết cho đến khi hài lòng thì mới tiến hành thanh toán.

-  Quá trình thay thế diễn ra cực kỳ nhanh chóng, có thể lấy ngay tại cửa hàng mà không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi

-  Truesmart cam kết không có bất kỳ hình thức tráo đổi linh kiện nào

-  Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo

-  Có nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn

Với những ưu điểm trên, người dùng không nên bỏ qua Truesmart khi muốn chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để thay màn hình Laptop Dell Precision.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 6 bình luận)

Xem thêm
0