Thông tin chi tiết Thay màn hình laptop Dell Inspiron 15 Chính hãng, Giá rẻ

Hư hỏng màn hình là một trong những lỗi mà Laptop Dell Inspiron 15 có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ làm phát sinh ra những vấn đề, khó khăn khi thực hiện các thao tác liên quan đến màn hình, tạo nên những trải nghiệm không tốt cho người dùng.  

Để giải quyết, bạn nên nhanh chóng mang đến Truesmart để sửa chữa, thay màn hình Laptop Dell Inspiron 15. Các vấn đề của bạn sẽ được khắc phục, xử lý một cách nhanh chóng, ổn định và hiệu quả.   

Các lỗi màn hình laptop Dell Inspiron 15 phổ biến  

Thay màn hình laptop Dell Inspiron 15 Chính hãng, Giá rẻ

-  Màn hình không có dấu hiệu của sự hiển thị bất kỳ thứ gì, chỉ xuất hiện duy nhất màu đen

-  Tình trạng nứt, vỡ màn hình khiến hình ảnh hiển thị sẽ bị đứt đoạn, không trọn vẹn

-  Màn hình hoạt động không ổn định, lúc nhạy lúc lại có tốc độ phản hồi chậm

-  Hình ảnh được cung cấp rất mờ, kém chất lượng hơn so với thông thường

-  Tình trạng sọc màn hình, điểm chết, đốm đen gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng

-  Màn hình có dấu hiệu chảy mực ở các góc khiến khả năng hiển thị của thiết bị không còn

-  Màu sắc không phản ánh đúng, hoặc chỉ hiển thị một số màu nhất định 

Những dấu hiệu cho thấy đến lúc thay màn hình laptop Dell Inspiron 15 

Nếu trong quá trình sử dụng, Laptop Dell Inspiron 15 của bạn có thể gặp một số vấn đề liên quan đến đèn nền như tình trạng nhấpvà tự động tắt thì có thể cáp tín hiệu của máy đã bị lỗi. Loại cáp này đóng vai trò cung cấp điện cho màn hình laptop thông qua một bảng mạch nhỏ. 

Màn hình gần như tắt ngay lập tức khi bạn bật nguồn laptop lên, điều này có thể do các tụ điện bị lỗi. Vấn đề này khó hơn trong việc khắc phục, tuy nhiên chi phí lại tương đối phù hợp, không quá cao.

Một số trường hợp có thể đề cập đến như là màn hình Laptop Dell Inspiron 15 không hiển thị hình ảnh do vấn đề ở cáp kết nối và chip trên màn hình. Hoặc có thể bản thân màn hình đã không còn đảm bảo được sự ổn định để sử dụng. 

Màn hình bị nứt, vỡ thì chức năng hiển thị màu cũng sẽ bị đứt đoạn khiến hình ảnh không được rõ ràng, thậm chí bạn không thể sử dụng được laptop. Lựa chọn duy nhất của bạn là tiến hành thay màn hình Laptop Dell Inspiron 15 mới. 

Việc màn hình bị hư hỏng về mặt hình thức cũng như chức năng sẽ khiến khả năng hiển thị, hiệu năng bị giảm sút rất nhiều. Thực chất, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong một số trường hợp, tuy nhiên thời gian sẽ không kéo dài và trải nghiệm của bạn cũng không thật sự tốt. 

Tốt hơn hết, với những dấu hiệu trên, bạn nên tiến hành thay màn hình Laptop Dell Inspiron 15 để khôi phục lại nguyên trạng hình thức cũng như chức năng. 

Vì sao nên thay màn hình laptop Dell Inspiron 15 chính hãng? 

Thông thường, một thiết bị điện tử sẽ được nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với các thông số nhằm phát huy tối đa hiệu năng, tính tiện dụng. Nên màn hình Laptop Dell Inspiron 15 chính hãng sẽ có độ tương thích, ổn định cũng như phù hợp với những gì mà nhà sản xuất đề ra.  

Hơn thế nữa, so với màn hình chính hàng thì các sản phẩm ngoài thị trường có thể không đảm bảo chất lượng. Việc xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian dài sử dụng cộng với việc chất lượng không tốt,… 

Giá thay màn hình laptop Dell Inspiron 15 là bao nhiêu? 

Thay màn hình laptop Dell Inspiron 15 Chính hãng, Giá rẻ

Với Laptop Dell Inspiron 15, chi phí thay màn hình sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của linh kiện, thiết bị mà sẽ có mức giá tương ứng. Và các loại màn hình khác nhau cũng có các mức giá khác nhau, hàng chính hãng lúc nào cũng sẽ cao hơn so với hàng linh kiện.

Tuy nhiên, người dùng không cần phải quá lo lắng, bởi Truesmart luôn có chính sách sách hỗ trợ cho khách hàng mức giá tốt nhất. Thậm chí là so với mặt bằng chung của thị trường có thể sẽ thấp hơn. Người dùng sẽ nhận được màn hình chính hãng với giá cả tốt nhất. 

Thay màn hình laptop Dell Inspiron 15 chính hãng, giá rẻ tại Truesmart

Bên cạnh điện thoại, Truesmart cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Laptop Dell Inspiron 15 chính hãng, giá rẻ. Với uy tín, thương hiệu đã được xây dựng lâu năm, người dùng có thể yên tâm khi đến với Truesmart. 

Bởi chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản qua quá trình làm nghề, lại có nhiều kinh nghiệm nên các vấn đề còn tồn tại sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Truesmart cũng cam kết sử dụng hàng chính hãng từ nhà sản xuất cho người dùng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau khi sửa chữa. Mà mức giá cần phải chi trả lại rất phù hợp với túi tiền của người dùng, tốt hơn so với mặt bằng chung của thị trường.  

Khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ người dùng trong điều kiện cho phép. Cùng với đó là phong cách hoạt động chuyên nghiệp, thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Hệ thống các cơ sở nhiều, phân bố khắp các quận nội thành, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ gần nhất, phù hợp với điều kiện bản thân nhất để sử dụng dịch vụ. Việc thay màn hình Laptop Dell Inspiron 15 chính hãng, giá rẻ tại Truesmart nên là ưu tiền hàng đầu của người dùng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm