Thay màn hình laptop 15 inches

Trang1/1 Đầu 1 Cuối

Bạn đang cần tìm một cửa hàng thay màn hình laptop 15 inches giá rẻ, nhưng phải đảm bảo uy tín chất lượng. Hãy ghé qua Truesmart – Cửa hàng sửa chữa latop số 1 tại Hà Nội để tham khảo dịch vụ thay màn hình bên chúng tôi nhé.

Thay màn hình laptop 15 inches

Nguyên nhân khiến màn hình laptop 15 inches cần phải thay ngay lập tức

- Màn hính xuất hiện các nét đứt: Trong quá trình sử dụng, bạn nhận thấy màn hình laptop 15 inches có rất nhiều vệt màu lạ từ trắng sang đỏ, vàng. Đây là dấu hiệu của việc bẹ cáp bị hỏng. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp là màn hình latop sẽ trở lại bình thường như lúc mới mua về.

- Màn hình xuất hiện bóng mờ, tối mờ: Đây là trường hợp màn hình máy tính bị hỏng rất nặng. Nguyên nhân gây ra lỗi này xuất phát từ:

+ Cáp màn hình của latop bị đứt do người dùng bất cẩn làm rơi máy xuống đất làm hỏng linh kiện bên trong.

+ Máy mất nguồn từ mainboard cấp lên

+ Vỉ cao áp bên trong máy bị chập do người dùng sử dụng nguồn điện không ổn đinh. Với lỗi này bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử bên trong máy và vỉ cao áp.

- Trên màn hình latop xuất hiện nhiều điểm chết và người dùng không thể xóa đi các vết đó trên màn hình.

Thay màn hình laptop 15 inches lấy ngay tại Truesmart

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa latop. Suốt bao năm qua, Truesmart luôn nhận được những lời khen và đánh giá rất cao từ phí khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

Tại Truesmart chúng tôi luôn cam kết:

- Linh kiện thay màn hình laptop 15 inches luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng. Chúng tôi nói không với linh kiện hàng “tàu”, kém chất lượng

- Giá thay màn hình các dòng latop cam kết rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

- Chế độ bảo hành chu đáo.

- Đội ngũ thợ sửa giàu kinh nghiệm.

 

0