Thay màn hình laptop 14 inches

Trang1/1 Đầu 1 Cuối

Bộ phận quan trọng nhất trên máy tính ngoài phần cứng ra đó chính là màn hình. Khi màn hình laptop 14 inches của bạn bị hỏng, bạn không thể sử dụng được bất cứ thao tác gì. Vì vậy, khi hỏng màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên sửa càng sớm càng tốt.

Thay màn hình laptop 14 inches

Nguyên nhân khiến màn hình laptop 14 inches hỏng

- Trên màn hình laptop 14 inches của bạn xuất hiện nhiều nét đứt vô cùng lạ. Nó có thể là nét đứt màu vàng, đỏ, hay xanh cắt ngang màn hình. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể do màn hình của máy bị bẻ cáp, gãy hoặc nứt.

- Trên màn hình latop xuất hiện các vết đốm mờ, ố vàng, đỏ. Đây rất có thể là do tấm chắn bên trong màn hình bị hỏng, gây ra lỗi hiển thị hình ảnh. Với trường hợp này, bạn chỉ cần thay tấm chắn màn hình là sử dụng được bình thường.

- Màn hình latop xuất hiện nhiều điểm chết. Biểu hiện: Người dùng phát hiện màn hình máy tính xuất hiện rất nhiều vệt màu lạ màu trắng, đen. Không thể nào làm chúng biến mất đi được.

Thay màn hình laptop 14 inches giá rẻ tại Truesmart

Khi màn hình laptop 14 inches của bạn bị hỏng, bạn tỏ ra vô cùng lo lắng và không biết nên mang máy đến đâu để sửa chữa. Bởi nếu vô tình mang máy đến các trung tâm sửa chữa kém chất lượng, máy của bạn rất dễ bị “luộc đồ”. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ các trung tâm trước khi mang máy đia sửa. Nếu bạn gặp khó, hãy tới Truesmart – Cửa hàng sửa chữa latop số 1 tại Hà Nội.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn cam kết:

- Giá màn hình laptop 14 inches luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Không ở đâu rẻ hơn Truesmart.

- Khách hàng được xem trực tiếp thợ sửa chữa và có thể ngồi đợi khoảng 20 phút là lấy máy ra về.

- Truesmart luôn cam kết linh kiện thay màn hình laptop 14 inches đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Chúng tôi tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng.

- Chế độ bảo hành tại cửa hàng chúng tôi vô cùng chu đáo, thời gian bảo hành lên tới 6 tháng.

0