Phu kien dien thoai
ssss

Tai nghe - Trang 2

Trang2/1 Đầu 1 Cuối
Đặc điểm chung của những thiết kế tai nghe Bluetooth hiện nay chính là thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, sử dụng kết hợp hộp sạc đa năng đã tạo nên một làn sóng công nghệ mới. Sử dụng tai nghe Bluetooth sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh chất lượng tuyệt vời nhất, khác xa với những tai nghe có dây xuất hiện ngập tràn trên thị trường hiện nay

1. Đa dạng chủng loại

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tai nghe của nhiều thương hiệu phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một loại tai nghe phù hợp với điện thoại bạn sử dụng cũng như tính năng mà bạn cần dùng như:

- Tai nghe Bluetooth Samsung

-  Tai nghe Bluetooth Sony

- Tai nghe Bluetooth Tako

- Tai nghe Bluetooth iPhone

- Tai nghe Bluetooth Beats

- Tai nghe AirPods Rep 1:1

- Tai nghe Apple AirPods


Tai nghe

Đa dạng kiểu dáng

2. Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế chung của những tai nghe Bluetooth đều có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại rất dễ dàng sử dụng và cố định chắc chắn trên tai. Phần thân thiết kế thường sử dụng là loại nhựa cứng hoặc nhựa bóng có độ tinh xảo và tinh tế đến từng chi tiết. 

Phần tai nghe được thiết kế có khả năng chống ồn và lọc tạp âm vô cùng tốt, giúp bạn cảm nhận chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, phần hộp sạc của tai nghe Bluetooth cũng được đầu tư thiết kế cẩn trọng và có chất lượng cao. Hộp đựng ngoài tác dụng bảo vệ tai nghe khi không cần sử dụng còn có khả năng sạc nhanh cho bạn khi bạn không có nhiều thời gian sử dụng nguồn điện.

Tai nghe

Khả năng chống ồn tuyệt vời

Hơn thế, những tính năng thông minh của các loại tai nghe bạn thường thấy là có thể điều khiển cường độ âm thanh trong mọi điều kiện môi trường sử dụng.

3. Cảm giác đeo tai nghe thoải mái

Khi đeo tai nghe Bluetooth trên tai dù là vận động hay di chuyển thì bạn vẫn cảm nhận được độ bám chắc trên tai, nhưng lại không hề bị chật chội hay gây khó chịu với người sử dụng trong thời gian dài.

Những kỹ thuật viên đã tạo ra thiết kế phần earbuds bo tròn hiệu quả đảm bảo đeo vừa vặn trên tai người dùng và đưa đến bạn trải nghiệm âm thanh hoàn hảo dù là khi tập thể dục hay di chuyển ngoài đường ồn ào.

4. Thời lượng pin rất tốt

Thời lượng pin của tai nghe Bluetooth đã được cải thiện rất nhiều so với những phiên bản tai nghe Bluetooth ra mắt đời đầu. Thời lượng sử dụng pin của tai nghe Bluetooth được nâng lên tới 4 tiếng rưỡi và bạn có thể dễ dàng cung cấp thêm năng lượng cho chiếc tai nghe bất cứ lúc nào với hộp sạc lưu trữ đủ pin cho 24 giờ đồng hồ sử dụng. Với mỗi 15’ sạc, bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth thêm đến 2 giờ đồng hồ.

Tai nghe

Cải thiện dung lượng pin

5. Cách kết nối

- Kết nối với iPhone (sử dụng tai nghe AirPods)

+ Trên màn hình chính của iPhone, bạn vuốt từ dưới lên để mở thanh điều khiển Control Center và bật tính năng Bluetooth.

+ Sau đó, bạn mở nắp hộp AirPods, vẫn để nguyên 2 tai nghe bên trong hộp, trên màn hình iPhone lúc này sẽ xuất hiện 1 bảng pop up có hình tai nghe và ấn chọn dòng chữ Connect.

+ Bấm kết nối Connect và lựa chọn Done là hoàn tất kết nối.

+ Những lần kết nối tiếp theo, bạn chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp là iPhone sẽ tự động kết nối với AirPods.

- Kết nối với Android, Windows Phone, iPad

+ Mở nắp hộp sạc và vẫn để 2 tai nghe bên trong

+ Án và giữ nút tròn phía sau tai nghe đến khi nhận được thông báo nhấp nháy từ đèn LED bên trong.

+ Vào cài đặt bluetooth và lựa chọn tai nghe kết nối trong danh sách xuất hiện và chọn kết nối.

0