Thông tin chi tiết Tai Nghe Airpods Pro Rep 1:1
Phiên bản tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 sẽ đem đến bạn trải nghiệm không gian âm nhạc sâu lắng với trải nghiệm giải trí tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trên những dòng tai nghe không dây Apple trước đến nay. Với sự cải tiến mạnh mẽ, tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 sẽ trở thành thiết bị nghe nhạc chuyên nghiệp mà ai cũng mong muốn sở hữu.

1. Nâng cấp vượt bậc

Tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 đã được tinh chỉnh thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Thiết kế của tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 đã được thay đổi từ ear-bud truyền thống sang thiết kế in-ear sử dụng phần đệm silicon chống tiếng ồn và tạp âm hiệu quả hơn.

Trong hộp của tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 có đến ba kích thước đệm tai khác biệt để bạn lựa chọn phù hợp với tai nghe của mình.

Tai Nghe Airpods Pro Rep 1:1

Thiết kế nâng cấp

Bên cạnh đó, lỗ thông khí bố trí trên tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 còn giúp giảm áp lực âm thanh lên tai bạn trong thời gian dài sử dụng. Với trọng lượng thiết kế siêu nhẹ chỉ 5,4 gram, đem đến bạn trải nghiệm dễ chịu khi đeo trên tai.

Hơn nữa, tính năng chống nước đạt chuẩn IPX4 của tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 cũng chắc chắn đem đến bạn cảm giác thoải mái khi đeo tập thể dục như chạy bộ hoặc tập gym mà không vướng víu.

2. Khả năng chống ồn chuyên nghiệp

Khả năng chống ồn của tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo cho bạn âm thanh cuộc gọi hay nghe nhạc ở mức độ tối ưu tốt nhất.

Ngoài ra, để đem đến trải nghiệm chống ồn tuyệt vời nhất, tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 có tích hợp thêm micro hướng ra ngoài, giúp bạn loại bỏ những tạp âm không mong muốn trước khi đến tai bạn.

3. Sạc không dây

Sử dụng sạc không dây, bạn sẽ rút ngắn được thời gian cần cung cấp đầy pin cho chiếc tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 của bạn và đủ sử dụng trong suốt 24 giờ. Chỉ cần sạc trong hộp 5 phút với mỗi bên tai nghe, bạn đã có thời gian sử dụng nghe nhạc thoải mái tới 1 giờ. Vì thế, bạn có thể mang sản phẩm theo suốt bên người và nghe nhạc thoải mái suốt ngày dài.

Tai Nghe Airpods Pro Rep 1:1

Sạc không dây thông minh

Chỉ bằng một thao tác đơn giản là đặt thiết bị lên tấm sạc chuẩn Qi là bạn đã sạc thành công cho chiếc tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 mà không hề cảm thấy vướng víu.

4. Trải nghiệm tuyệt vời với Siri

Dĩ nhiên, tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 nằm trong bộ sản phẩm của Apple nên nó sẽ hoạt động ổn định với các dòng sản phẩm khác thông qua kết nối công nghệ không dây Bluetooth 5.0 như iPhone, đồng hồ Apple Watch. Chỉ với khẩu lệnh đơn giản Hey Siri, bạn đã thể kích hoạt sử dụng trợ lý ảo để điều chỉnh mức âm lượng hay tính năng nghe nhận cuộc gọi bằng cách ra lệnh bằng giọng nói.

VIDEO REVIEW CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM AIRPODS PRO REP 11

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 131 bình luận)

Xem thêm