Thông tin chi tiết Tai Nghe Airpods 2 Rep 1:1
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tai nghe không dây dành cho iPhone, iPad, Samsung...của nhiều thương hiệu. Lần đầu tiên Apple cho ra mắt thị trường sản phẩm tai nghe không dây AirPods dành riêng cho iPhone vào năm 2018 đã tạo nên một làn sóng mới về chiếc tai nghe thời trang cho mọi người.

Sự xuất hiện của siêu phẩm tai nghe AirPods 2 đã làm nhiều người xiêu lòng, mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, với mức giá thành khá cao, đây lại trở thành một rào cản làm nhiều bạn phải suy nghĩ khi muốn sở hữu. Và giờ thì bạn đã có thể yên tâm, bởi tại Truesmart có cung cấp tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 có mức giá siêu tốt và có kiểu dáng thiết kế đến chất lượng đều ấn tượng

1. Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 vô cùng nhỏ gọn và thời trang, không chỉ vậy trọng lượng cũng đã giảm đáng kể so với thiết kế tai nghe AirPods thế hệ đầu tiên. Ở đầu mỗi tai nghe đều đã được nâng cấp, phủ thêm một lớp chất liệu mới giúp tai nghe bám trên tai người đeo tốt hơn, tránh tình trạng bị rơi khi sử dụng.

Tai Nghe Airpods 2 Rep 1:1

Kiểu dáng thiết kế thời trang

2. Truy cập nhanh hơn với Siri

Khả năng xử lý âm thanh và chống ồn bên ngoài của tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 tốt hơn hẳn so với thế hệ đầu tiên. Bạn hoàn toàn có thể kết nối nhanh với Siri với câu nói “Hey Siri” và thực hiện các yêu cầu của bạn đưa ra. Bên cạnh đó, tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 còn có khả năng điều chỉnh âm lượng, đổi bài hát, thực hiện các cuộc gọi đến đi và còn có thể nghe chỉ dẫn đường đi từ Google Maps dễ dàng.

- Với thao tác cảm ứng, bạn có thể dễ dàng nhận các cuộc điện thoại gọi, nghe hay tạm dừng những bài hát. Đây là điểm tiện lợi của tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 khi bạn đang điều khiển xe mà không cần sử dụng quá nhiều đến chiếc điện thoại.

Tai Nghe Airpods 2 Rep 1:1

Sử dụng cảm ứng điều khiển dễ dàng

- Để sạc pin cho tai nghe bạn có thể sử dụng cổng sạc Lightning hay bộ cáp sạc không dây có sự hỗ trợ chuẩn sạc Qi công nghệ hiện đại.

- Với mỗi lần sạc đầy pin bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 5 giờ đồng hồ có mức âm lượng là 50%. Ngoài ra, khi sử dụng song song cùng hộp sạc bạn có thể sử dụng suốt 24 giờ.

Tai Nghe Airpods 2 Rep 1:1

Sử dụng tấm sạc không dây

- Khi bạn không có quá nhiều thời gian để sạc pin thì bạn chỉ cần kết nối sạc với thời gian 15’ là đã hoàn toàn có thể nghe nhạc thêm 3 giờ đồng hồ tiếp theo.

3. Có thông báo đèn Led khi sạc pin

Sử dụng hộp sạc không dây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sạc sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện dụng. Thao tác sạc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt vỏ máy xuống tấm sạc Qi tương thích và để nó sạc là được. Thông báo đèn Led ở phía trước hộp sạc cho bạn biết rằng trạng thái AirPods 2 Rep 1:1 đang sạc pin. Khi bỏ ra khỏi tấm sạc, bạn có thể sử dụng cổng Lightning để sạc như bình thường.

Tai Nghe Airpods 2 Rep 1:1

Đèn Led báo trạng thái đang sạc pin

Tốc độ kết nối nhanh nhạy của chip louda còn giúp bạn chuyển đổi giữa các thiết bị một cách đơn giản và nhanh chóng. Khi bạn sử dụng, dù là đeo cải hai bên tai nghe hay chỉ một bên thì chip louda cũng sẽ giúp bạn tự động định tuyến âm thanh và kết nối micro cho bạn.

VIDEO REVIEW CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM AIRPODS 2 REP 11

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 370 bình luận)

Xem thêm
0