Thông tin chi tiết Tai Nghe Airpods 1 Rep 1:1
Tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và thời trang với mức trọng lượng vô cùng nhẹ. Ở phiên bản tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 đều được cải thiện và có hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo hơn. Sự tiện dụng của tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 là có thể giúp bạn di chuyển thoải mái mà không lo vướng víu. Và hơn nữa, với thiết kế thời trang, tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là với những bác tài xế và người tập thể thao chuyên nghiệp.

1. Tính năng tiện ích

Sử dụng lớp vỏ trắng với thiết kế trơn bóng bên ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ với người sử dụng. Bên cạnh đó, trọng lượng của tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 vô cùng nhẹ và gọn nên khi sử dụng, bạn không hề cảm giác thấy vướng víu khi di chuyển.

2. Thiết lập dễ dàng

Chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng kết nối tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 với các thiết bị như iPhone, Apple Watch. Sau khi kết nối thành công, bạn chỉ cần thao tác ấn lựa chọn tai nghe từ thiết bị và sử dụng thôi.

Tai Nghe Airpods 1 Rep 1:1

Kết nối đơn giản

Bên cạnh đó, chiếc tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 đã được nâng cấp thêm thiết kế có hỗ trợ micro khi nói chuyện điện thoại. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mức âm lượng và chất lượng âm thanh khi đeo tai nghe.

3. Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh của tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 được mọi người đánh giá cao, chất lượng tốt hơn hẳn so với mọi sản phẩm ra mắt trên thị trường cùng thời điểm. Ngoài điểm mạnh có khả năng điều chỉnh mức âm thanh, chiếc tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 còn có khả năng lọc tiếng ồn vô cùng tốt mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng về một chiếc tai nghe tuyệt vời.

4. Dung lượng pin

Bạn có thể sử dụng chiếc tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 liên tục lên đến 5 tiếng đồng hồ mà không cần sạc pin. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là thời gian tuyệt vời với nhiều người cần sử dụng thường xuyên nhưng nó cũng đủ làm bạn phải rát tai khi sử dụng liên tục rồi.

Hộp sạc của tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 không chỉ cung cấp nguồn điện năng cho bạn sử dụng liên tục trong suốt 24 giờ đồng hồ mà còn hỗ trợ thêm tính năng sạc nhanh nếu bạn cần sử dụng gấp. Giờ thì bạn không cần phải lo lắng việc tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 hết pin và khi cần sử dụng thì bạn chỉ cần đặt tai nghe vào hộp là đã hoàn thành thao tác sạc pin cho lần sử dụng tiếp theo rồi.

5. Tương thích với nhiều thiết bị

Sự tiện dụng của tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 là có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị như smartphone, tablet, macbook, computer và các thiết bị không dây khác trên thị trường hiện nay. Tính năng điều khiển âm thanh, âm lượng hay thực hiện nghe gọi của tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 được đánh giá khá tốt.

Tai Nghe Airpods 1 Rep 1:1

Tương thích với nhiều thiết bị không dây

Bên cạnh đó, khi kết nối tai nghe AirPods 1 Rep 1:1 với các thiết bị chuyên nghiệp của Apple, bạn còn có cơ hội trải nghiệm những tính năng auto đặc biệt – pairing, kết nối tự động với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 10 và MacOs Siera.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 10 bình luận)

Xem thêm
0