Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết THAY RUNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+
 

 

Thay rung iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ uy tín, chất lượng, giá rẻ

 

Bên cạnh chế độ chuông thì một trong những chế độ hưu ích cho người dùng nữa đó chính là chế độ im lặng, chế độ im lặng kèm theo rung để không gây tiếng ồn nhưng vẫn giúp người dùng có thể biết được có cuộc gọi hay có tin nhắn, nhưng nếu iPhone bị mất rung thì phải làm sao? Khi nào thì cần phải thay rung iPhone 4/4s/5/5s/6/6+?

THAY RUNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+

iPhone bị mất rung


1. Nguyên nhân khiến iPhone mất rung:

- iPhone 4/4s/5/5s/6/6 bị mất rung thường do những nguyên nhân như việc va chạm mạnh, bị rơi xuống nước hoặc cũng có thể do chân tiếp xúc giữa main và motor rung không được tốt.

- Ngoài ra ndo bản firmware làm iPhone mất rung cũng có thể là nguyên nhân mà ít người dùng nghĩ đến. Với nguyên nhân này bạn có thể khắc phục bằng cách reset lại máy hoặc cài lại bản firmware mới.

2. Sửa chữa, thay rung iPhone 4/4s/5/5s/6/6+


THAY RUNG IPHONE 4/4S/5/5S/6/6+

Sửa chữa, thay rung iPhone


Thông thường nếu sử dụng cách khắc phục nguyên nhân phần mềm nêu trên không có tác dụng thì cách còn lại cần làm lúc này đó chính là thay rung cho iPhone.

Nếu bạn đang phân vân địa chỉ thay rung, sửa chữa iPhone uy tín, bạn đnag lo lắng về chất lượng cũng như sợ bị thay thế những linh kiện trên iPhone thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với Truesmart.

Nắm bắt tâm lý cũng như yêu cầu của khách hàng, Truesmart cam kết như sau:

- Truesmart thay thế linh kiện chính hãng 100%.

- Truesmart thay thế, sửa chữa iPhone với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sửa chữa, được đào tạo chuyên môn, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn và kiểm tra lỗi hư hỏng trên iPhone hoàn toàn miễn phí.

- Sửa lỗi iPhone mất rung ngay lập tứ, khách hàng có thể ngồi chờ, quan sát và nhận lại điện thoại ngay sau khi sửa chữa.

- Nếu quá trình sửa chữa cần nhiều thời gian, Truesmart cam kết bảo quản kỹ lượng máy cũng như khách hàng sẽ được ký tên linh kiện để đảm bảo linh kiện.

Với dịch vụ thay rung iPhone nói riêng và dịch vụ sửa chữa iPhone nói chung, bạn sẽ hài lòng khi đến với Truesmart.

 

 

KHU VỰC TP HÀ NỘI

Hotline Truesmart: 046.671.3456 - 0948.122.666

Trụ Sở 1: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 21B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: 196 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: 23 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 6: 29 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 7: 45 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0