Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết THAY NẮP LƯNG IPHONE 4/4S
  

"Hô biến" iPhone cũ thành iPhone mới với nắp lưng iPhone 4/4s

 

Quá trình sử dụng iPhone có thể gặp bất cứ lỗi gì không mong muốn như màn hình iPhone bị hư hỏng, mặt kính bị vỡ hay thậm chí là nắp lưng cũng bị vỡ theo. Và nếu bạn không muốn sở hữu một chiếc iPhone với nắp lưng xấu xí như vậy bạn nên thay thế một nắp lưng iPhone mới.

THAY NẮP LƯNG IPHONE 4/4S

Nắp lưng iPhone 4/4s


Sử dụng iPhone lâu ngày hoặc do một số tác động khiến nắp lưng iPhone 4/4s trở nên xấu xí hơn, trogn khi những chức năng trên iPhone 4/4s vẫn còn rất tuyệt vời, vậy tại sao bạn không đổi chiếc áo mới cho iPhone bằng cách thay nắp lưng iPhone 4/4s?

1. Thay nắp lưng iPhone 4/4s ở đâu?THAY NẮP LƯNG IPHONE 4/4SHiện có khá nhiều địa chỉ thay nắp lưng iPhone, và tự tin là một trong những địa chỉ thay thế linh kiện được nhiều người tin dùng nhất, Truesmart là địa chỉ bạn có thể giúp bạn thay một nắp lưng iPhone 4/4s chính hãng Apple mới 100%.

Bạn hoàn toàn được miễn phí chi phí thay thế và thay vào đó bạn chỉ cần mua nắp lưng tại đây với mức giá rất tốt- chỉ 150 nghìn mà thôi.

Bạn có thể thay nắp lưng cho iPhone 4 với đầy đủ 2 màu đen trắng tùy thích.

2. Một số dịch vụ khác tại Truesmart:THAY NẮP LƯNG IPHONE 4/4S

Độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s


Bên cạnh dịch vụ thay nắp lưng iPhone 4/4s thì với những ai đang sử dụng iPhone 5 và muốn thay áo mới, bạn cũng có thể đến Truesmart và được thay vỏ iPhone.

Không chỉ nhận thay vỏ bạn còn có thể "độ" chiếc iPhone của mình từ iPhone 4/4s lên iPhone 5 hay từ iPhone 5 lên iPhone 5s.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm, bạn không chỉ có thể hài lòng về dịch vụ thay thế nắp lưng iPhone tại Truesmart mà những vụ khác như thay vỏ, độ vỏ đều được tiến hành một cách nhanh chóng và đẹp như thật.

Nếu không may chú dế yêu của bạn có những vấn đề hư hỏng gì bạn có thể đến tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cũng như sửa chữa tốt nhất.

Ngoài ra bạn nên bảo vệ iPhone một cách cẩn thận trong quá trình sử dụng như dùng bao da bảo vệ điện thoại hoặc sử dụng ốp viền, đây là những cách bảo vệ điện thoại iPhone khá hiệu quả được nhiều người sử dụng.

 

 

KHU VỰC TP HÀ NỘI

Hotline Truesmart: 046.671.3456 - 0948.122.666

Trụ Sở 1: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 21B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: 196 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: 23 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 6: 29 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 7: 45 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0