Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 660
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 660

LG Su660 được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật có bo tròn tại các góc cạnh cho cảm giác mềm mại hơn. Hơn nữa thiết kế này giúp cho người dùng dễ dàng thao tác với máy hơn. Tuy nhiên vỏ máy chỉ được trang bị chất liệu nhựa nên dễ hư hỏng khi bị rơi máy xuống đất. Thì nên đến cửa hàng nào thay màn hình kính cảm ứng LG Su 660chính hãng mà giá rẻ?

1, Nên thay màn hình cho LG Su660 hay mua máy mới ?

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 660

Màn hình LG Su660 hiển thị sai màu sắc

‑ Khi màn hình máy bị hư hỏng chúng ta nên mua máy mới hay thế thế màn hình khác cho LG Su660. Một số bạn sợ sau khi thay màn hình, máy không còn hoạt động mượt mà như lúc mới mua nữa. Ngày nay với công nghệ sửa chữa Smartphone ngày càng tiên tiến hiện đại, sau khi sửa chữa cho LG Su660 máy vẫn cho hoạt động ổn định bình thường.

‑ Nếu bạn có LG Su660 bị hư hỏng màn hình thì chỉ cần thay màn hình là máy sẽ hoạt động trở lại bình thường mà không tốn nhiều tiền để mua máy mới. Và tất nhiên bạn cũng nên chọn cửa hàng có uy tín để thay màn hình cho LG Su660. Nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị “luộc đồ” hoặc bị chặt chém giá.

2, Nên tìm cửa hàng như thế nào thay màn hình cho LG Su660

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng như thế nào để thay màn hình cho LG Su660 thì hãy tham khảo gợi ý sau:

‑ Chọn cửa hàng thay màn hình zin chính hãng: Bạn nên chọn cửa hàng cam kết thay màn hình zin chính hãng 100% của nhà sản xuất. Đồng thời khi thay màn hình bạn cũng cần quan sát các thông số in trên màn hình để nhận biết đó là màn hình zin hay “lô”. Nếu không có nhiều kinh nghiệm kiểm tra màn hình LG Su660 bạn có thể rủ người thân đi cùng.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 660

Chọn cửa hàng được thay màn hình LG Su660 zin chính hãng

‑ Bạn chọn cửa hàng được bảo hành khi thay màn hình cho LG Su660: chế độ bảo hành giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng màn hình đó. Bạn hãy chọn cửa hàng nào có chế độ bảo hành đầy đủ khi thay màn hình LG Su660.

‑ Chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp khi thay màn hình: Để không sợ bị luộc đồ bạn nên chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay thế màn hình cho LG Su660.

‑ Chọn cửa hàng thay màn hình LG Su660 giá rẻ: Trên thị trường có nhiều cửa hàng thay màn hình LG Su660 với mức giá khác nhau. Để không bị chặt chém bạn nên tìm cửa hàng thay màn hình với mức giá rẻ và hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo giá thay màn hình LG Su660 tại địa chỉ web: truesmart.com.vn.

3, Truesmart là cửa hàng thay màn hình LG Su660 chính hãng đáng tin cậy

‑ Nếu bạn ở Hà Nội có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Cửa hàng này có nhiều năm kinh nghiệm thay màn hình Smartphone nói chung và LG Su660 nói riêng. Khi thay màn hình tại cửa hàng bạn được cam kết thay màn hình chính hãng 100% của nhà sản xuất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn còn được bảo hành và quan sát trực tiếp quá trình thay thế màn hình.

‑ Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi cùng trang thiết bị hiện đại cho thời gian thay màn hình nhanh chóng. Máy được đảm bảo hoạt động ổn định sau khi thay thế. Nếu bạn còn đang phân vân không biết thay màn hình LG Su660 ở đâu thì hãy tham khảo địa chỉ trên nhé.

Quy trình thay màn hình LG Su660 tại cửa hàng

‑ Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng tiếp nhận và kiểm tra tình trạng LG Su660 miễn phí cho bạn.

‑ Bạn được thông báo giá thay màn hình LG Su660 chính hãng và các dịch vụ khác nếu máy bị hư hỏng.

‑ Bạn được hướng dẫn cách ký tên vào linh kiện LG Su660 trước khi nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình.

‑ Bạn được hướng dẫn cách kiểm tra máy trước khi ra về đồng thời được dán tem bảo hành cho màn hình mới mua đó.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 660

Địa chỉ thay màn hình LG Su660 chính hãng bạn nên lựa chọn

Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một địa chỉ thay màn hình LG Su660 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ làm bạn hài lòng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn sơm thay được màn hình cho LG Su660.