Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG Prada
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG Prada

Bạn đang sử dụng LG Prada với kích thước màn hình lớn cho cảm ứng mượt mà. Nhiều người đã bảo vệ màn hình máy bằng lớp kính cường lực. Tuy nhiên, khi máy bị va chạm mạnh màn hình vẫn có nguy cơ bị hư hỏng. Để máy hoạt động trở lại như cũ chúng ta cần thay màn hình mới khác cho LG Prada.

1, Một số trường hợp hỏng màn hình LG Prada thường gặp

Thay màn hình kính cảm ứng LG Prada

Hình ảnh màn hình LG Prada trên tay

‑ Trường hợp 1: Mặt kính LG Prada bị rạn nứt, vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn hiển thị và thao tác được. Khi đó bạn chỉ cần thay mặt kính mà không cần thay màn hình nguyên bộ.

‑ Trường hợp 2: Cảm ứng màn hình LG Prada bị hư hỏng, không thao tác được, trên màn hình xuất hiện các điểm chết, loạn cảm ứng, đơ máy,... trong khi đó màn hình vẫn hiển thị được bình thường thì bạn chỉ cần thay phần cảm ứng cho LG Prada.

‑ Trường hợp 3: Màn hình máy xuất hiện các đốm sáng, vết kẻ sọc, hiển thị sai màu sắc, màn hình bị hở sáng,... Khi đó bạn cần thay màn hình mới khác cho LG Prada.

‑ Trường hợp 4: Mặt kính bị vỡ, nứt, cảm ứng và cả màn hình đều bị hư hỏng thì bạn cần thay màn hình full nguyên bộ mới khác cho máy.

2, Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình LG Prada

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng hư hỏng màn hình LG Prada. Với mỗi người gặp những nguyên nhân khác nhau. Trong đó, nguyên nhân thường gặp nhất là do người dùng làm rơi máy xuống nền gạch, sàn nhà hay các vật cứng nhọn.

‑ Để máy chung túi với các vật cứng nhọn cũng là một nguyên nhân làm ảnh hưởng tới tuổi thọ màn hình LG Prada.

‑ Để máy bị ngấm nước do rơi máy hay sử dụng máy dưới trời mưa cũng là một nguyên nhân.

‑ Tiền sử bạn sửa máy tại cửa hàng thiếu uy tín và bị luộc đồ, với màn hình kém chất lượng ấy sẽ có tuổi thọ rất thấp và nhanh bị hư hỏng.

Ngoài ra, LG Prada của bạn có thể gặp rất nhiều nguyên nhân khác. Nếu thấy màn hình kính cảm ứng LG Prada bị hư hỏng thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn, khắc phục nhé.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Prada

Máy bị rơi xuống nền gạch là một nguyên nhân gây hư hỏng màn hình

3, Nên thay màn hình kính cảm ứng LG Prada ở đâu?

‑ Khi màn hình LG Prada bị hư hỏng bạn thường có suy nghĩ và những câu hỏi thắc mắc như: Thay màn hình LG Prada ở đâu thì uy tín? Thay mặt kính cảm ứng cho LG Prada ở đâu giá rẻ? Thay màn hình LG Prada ở đâu thì được màn hình zin chính hãng?....

‑ Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu khách hàng Truesmart.com.vn mang đến cho người dùng dịch vụ thay màn hình kính cảm ứng LG Prada tốt nhất thị trường. Truesmart là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay màn hình kính cảm ứng Smartphone. Cửa hàng uy tín và luôn làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động được đào tạo kỹ và có trình độ cao.

‑ Máy móc của cửa hàng tiên tiến, hiện đại cho thời gian thay màn hình nhanh chóng, độ chính xác cao. LG Prada được đảm bảo hoạt động ổn định sau khi thay thế màn hình.

‑ Chi phí thay màn hình LG Prada rẻ nhất tại Hà Nội, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Quy trình thay màn hình LG Prada tại cửa hàng

‑ Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu và kiểm tra tình trạng máy miễn phí cho khách.

‑ Bước 2: Nhân viên của cửa hàng báo tình trạng máy và giá cả cho bạn. Đặc biệt nhân viên của cửa hàng kiểm tra và tư vấn đúng với tình trạng thực của máy.

‑ Bước 3: Nhân viên thao bỏ màn hình cũ bị hư hỏng và vệ sinh máy.

‑ Bước 4: LG Prada của bạn được thay màn hình zin mới chính hãng khác.

‑ Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình thay thế màn hình, bạn được hướng dẫn cách test và nhận lại máy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, nhân viên sẽ tư vấn và giải thích ngay cho bạn.

‑ Bước 6: Bạn được dán tem bảo hành cho màn hình LG Prada trước khi ra về.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Prada

Truesmart là cửa hàng thay màn hình Smartphone uy tín, giá rẻ

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo nên hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart. Hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0