Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết THAY LOA TRONG IPHONE 7, IPHONE 7 PLUS
 

Thay loa trong iPhone 7, iPhone 7 Plus

 

Sở hữu trong tay những siêu phẩm của sự sáng tạo liều lĩnh và táo bạo, iPhone 7, iPhone 7 Plus là niềm mơ ước và khát khao của triệu người. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, iPhone 7, iPhone 7 Plus đã tạo nên một cơn sốt với những thiết kế và cải tiến vượt bậc của mình. Đột nhiên, một ngày, siêu phẩm của bạn xuất hiện một vài dấu hiệu như không nghe được tín hiệu hay rè loa. Đó chính là những biểu hiện thông báo bạn sắp phải thay loa trong iPhone 7thay loa trong iPhone 7 Plus. Ngoài những biểu hiện trên, còn biểu hiện gì để nhận biết hay không? Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay phần dưới đây nhé:

 

thay loa trong iphone 7

Những dấu hiệu cảnh báo bạn sắp phải thay loa trong iPhone 7 Plus, iPhone 7

Khi bạn đang gọi điện, bất chợt, bạn không nhận được tín hiệu âm thanh từ đầu dây bên kia. Hoặc bạn vẫn nhận được nhưng nhỏ, rè hơn so với lúc mới mua về.  Đây là những cảnh báo đơn giản mà chúng ta thường gặp nhất.

Không khó để nhận ra một dấu hiệu khác như bạn gọi điện nhưng lại không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì. Tuy nhiên, âm thanh vẫn tốt khi bạn sử dụng tai nghe hoặc bật loa ngoài.

Thông qua tất cả những biểu hiện trên, chúng ta hoàn toàn có thể kết luận rằng loa trong iPhone 7, iPhone 7 Plus của bạn đã hỏng. Nếu bạn gặp tình trạng trên, bạn chỉ cần thay loa trong iPhone 7thay loa trong iPhone 7 Plus là máy sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay loa trong iPhone 7, iPhone 7 Plus:

Các nguyên nhân gây ra tình trạng trên thường bắt nguồn từ 2 nguyên nhân chính. Đó là nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan.

 

Nguyên nhân khách quan thường rất hiếm khi xảy ra nhưng không phải là không có và chưa từng xảy ra. Nguyên nhân đó thường là do lỗi của nhà sản xuất trong quá trình tạo ra sản phẩm vô tình lỗi ở bộ phận loa trong. Hoặc nguyên nhân do những cửa hàng bày bán vô tình làm hư hỏng. Với những nguyên nhân trên bạn chỉ cần đưa máy ra các trung tâm để đổi trả và lấy một máy khác là xong.

Tuy nhiên, đối với nguyên nhân chủ quan,chúng tôi thường gặp nhiều và phổ biến hơn cả.

Hiện tượng hỏng loa phải thay loa trong iPhone 7 Plus và iPhone 7 thường bao gồm:

-   Do máy bị các lỗi main board, đứt dây loa. Hoặc trước đó, bạn đã từng thay loa trong iPhone 7, thay loa trong iPhone 7 Plus do các lỗi như main board bị lỗi, dây loa trong bị đứt.
-   Tuy nhiên, những sản phẩm được thay loa trong iPhone 7, thay loa trong iPhone 7 Plus không đảm bảo chất lượng.
-   Nguyên nhân thứ hai bắt nguồn từ sự bất cẩn của bạn. Do bạn đã từng làm rơi hay bị va chạm mạnh dẫn đến các vi mạch trong máy bị đứt, gây ra hiện tượng âm thanh không được nghe rõ.
-   Ngoài ra, do trước đó, bạn đẫ tải những phần mềm hoặc ứng dụng. Chúng gây ra xung đột với nhau dẫn đến hiện tượng mất âm thanh tạm thời. Bạn có thể thực hiện restore iPhone 7. iPhone 7 Plus. Mục đích là khôi phục lại cài đặt ban đầu cho điện thoại nhằm loại trừ việc loa trong bị hỏng là do phần mềm gây ra
-   Mặc dù được nhà sản xuất công bố là máy có thể tránh được bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu bạn thường sử dụng trong môi trường bụi bẩn, không được vệ sinh sạch sẽ. Máy vẫn sẽ gặp tình trạng trên.
-   Do IC Audio của iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hỏng. Đây là trường hợp loa trong iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng nặng nhất và buộc phải thay thế.

Bắt nguồn từ những nguyên nhân cơ bản trên đã dẫn đến tình trạng phải thay loa trong iPhone 7thay loa trong iPhone 7 Plus. Để không gián đoạn trong các cuộc thoại, sử dụng máy bạn nên sớm tiến hành thay loa trong iPhone 7, thay loa trong iPhone 7 Plus cho máy.

 

Với nguyên nhân khởi nguồn từ việc không vệ sinh. Máy bị bám bụi thì bạn có thể tự tháo bỏ các bộ phận của máy ra, thực hiện thao tác làm vệ sinh sạch sẽ cho máy. Tuy nhiên, bạn không thể tránh khỏi những rủi ro như làm đứt một số vi mạch. Nếu bạn không có các dụng cụ cần thiết hoặc thao tác chưa chuyên nghiệp, làm sai cách.

 

Để đảm bảo cho chiếc điện thoại của bạn luôn ổn định và tránh phát sinh những lỗi đứt vi mạch không đáng có. Bạn nên đem máy đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viện tay nghề cứng, nhiều kinh nghiệm trong ngành. Truesmart chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thay loa trong iPhone 7, thay loa trong iPhone 7 Plus chất lượng và tốt nhất. Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart để có trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng dịch vụ.

KHU VỰC TP HÀ NỘI

Hotline Truesmart: 046.671.3456 - 0948.122.666

Trụ Sở 1: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 21B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: 196 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: 23 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 6: 29 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 7: 45 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
...

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0