Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Apple Watch
 

Thay dây đeo, vỏ đồng hồ Apple Watch


Từ lúc xuất hiện lần đầu cho đến khi phiên bản quốc tế được bán ra thì Apple Watch luôn là chiếc đồng hồ thông minh được nhiều người chào đón và khám phá. Apple thật sự đã hoàn toàn chinh phục thị hiếu của người với nhiều dòng đồng hồ thông minh khác nhau như Apple Watch/ iWatch/ Edition/ Limited đáp ứng đầy đủ mọi phong cách của người dùng. Tuy nhiên, bất cứ một thiết bị nào cũng cần được tân trang và thay mới các linh, phụ kiện, vì vậy Truesmart đã trang bị dịch vụ thay dây đeo, thay vỏ Apple Watch để bạn có thể chọn lựa cho mình nhiều loại mẫu mã khác nhau tùy vào sở thích và nhu cầu của mình.

Một số vấn đề thường gặp về dây đeo của Apple Watch

Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Apple Watch

Dây đeo Apple Watch có thể bị hư hỏng

 

Mặc dù được mệnh danh là chiếc đồng hồ chất lượng với thiết kế dây đeo hoàn thiện và bền bỉ, nhưng khi sử dụng Apple Watch thì người dùng vẫn có thể gặp một số tình trạng sau nếu không bảo quản tốt:

  • Dây đeo, vỏ Apple Watch bị bám bụi bẩn, mờ, kém thẩm mỹ: quá trình sử dụng có thể làm cho dây đeo, vỏ Apple Watch bị bụi bẩn bám vào, nếu không được vệ sinh thường xuyên thì việc này có thể làm cho đồng hồ bị mất thẩm mỹ, giá trị và trở nên xấu hơn.
  • Dây đeo, vỏ hư hỏng: Dây đeo có thể bị đứt, trầy, vỏ đồng hồ có thể sẽ vỡ, xướt trong điều kiện sử dụng không cẩn thận, do bất cẩn để các vật sắc nhọn như dao, kéo, các vật tỏa nhiệt lượng cao như bếp điện, bếp gas gần đồng hồ, khiến vỏ, dây đeo bị biến dạng và không thể sử dụng được nữa.
  • Ngoài lý do vỏ bị hư hỏng thì đôi khi người dùng còn muốn thay đổi vỏ, dây đeo chỉ vì họ cảm thấy không thích hợp hoặc muốn thay đổi màu sắc của mình đối với chiếc SmartWatch của mình, và họ có yêu cầu thay đổi dây đeo, vỏ với sở thích và thị hiếu mới của bản thân.


Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Apple Watch

Không nên tự ý thay và sửa chữa dây đeo Apple Watch tại nhà


Vì là một thiết bị công nghệ cao nên bạn không thể đến các tiệm sửa chữa thông thường để thay thế dây đeo và vỏ đồng hồ, việc làm này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Dịch vụ thay dây đeo, vỏ đồng hồ Apple Watch của TrueSmart

Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Apple Watch

Truesmart giúp bạn thay dây đeo nhanh chóng, tiện lợi


TrueSmart với dịch vụ thay dây đeo, vỏ đồng hồ Apple Watch giúp bạn có thể thay mới chiếc đồng hồ thông minh của mình. Không chỉ là một dịch vụ mà đây còn là cách để chúng tôi thể hiện sự thấu hiểu, sự quan tâm trọn vẹn đến nhu cầu của người dùng. Ngoài việc thay thế dây đeo, vỏ đồng hồ, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn với từng trường hợp cụ thể đồng thời hướng dẫn bạn các để có thể bảo quản đồng hồ tốt hơn, sạch đẹp và đúng chuẩn hơn. Hy vọng dịch vụ TrueSmart sẽ giúp bạn có thể an tâm thay mới theo sở thích, nhu cầu của mình.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của TrueSmart mà không phải nơi khác

Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Apple Watch

TrueSmart đảm bảo giá cả phải chăng, chính xác về chất lượng


 

Có nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ thay dây đeo, vỏ đồng hồ của TrueSmart mà không phải ở nơi khác đó là:

 

Giá cả: Chúng tôi luôn cam kết giá cả chính hãng, đúng giá với thỏa thuận ban đầu, không có tình trạng lên giá sau khi sửa chữa và luôn luôn đảm bảo mọi dịch vụ đều thực hiện theo đúng bảng giá quy định.

 

Chất lượng: Không chỉ hàng hóa chất lượng chính hãng mà chúng tôi còn đảm bảo chất lượng về tay nghề, khả năng sửa chữa và thái độ phục vụ, bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

Uy tín: Chúng tôi luôn đưa chữ tín hàng đầu và luôn tạo cho mình một uy tín đối với khách hàng, với uy tín đã được khẳng định, chúng tôi tin chắc bạn sẽ không thể phàn nàn hay thất vọng.

 

Nếu bạn có nhu cầu thay dây đeo, vỏ đồng hồ hoặc bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào khác thì hãy liên hệ tổng đài trực tiếp 0948.122.666 hoặc chọn tư vấn online tại truesmart.com.vn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0