Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết THAY CAMERA SAU IPAD 2/3/4/AIR/MINI
 

Thay camera sau cho iPad 2/3/4/Air/Mini chính hãng với giá cả tốt nhất tại Truesmart

iPad là một trong những thiết bị chụp ảnh được đánh giá cao bởi iPad sở hưu một màn hình rộng cộng với chiếc camera sở hữu độ phân giải tốt. Nhưng nếu không may iPad bị hư hỏng thì bạn nên thay camera sau iPad 2/3/4/Air/Mini ở đâu để thay được một chiếc camera chính hãng.

THAY CAMERA SAU IPAD 2/3/4/AIR/MINI

1. Những dấu hiệu hư camera sau iPad 2/3/4/Air/Mini:

Bạn có thể dễ dàng biết được chiếc camera sau iPad của bạn hư hỏng khi chụp ảnh với camera sau với những dấu hiệu sau:

- Bạn có thể không khởi động ứng dụng chụp ảnh trên iPad.

- Khởi động và sử dụng ứng dụng chụp ảnh trên iPad thì bạn chỉ thấy một màn  hình đen, trắng hoặc cũng có thể là hiển thị không rõ nét, bị nhiễu sọc đen trắng trên màn hình.

- Xuất hiện những đường nhiễu, nhòe không hiển thị rõ khi sử dụng và hết sau đó lại xuất hiện.

2. Cần phải làm gì khi iPad 2/3/4/Air/Mini bị lỗi camera sau:

THAY CAMERA SAU IPAD 2/3/4/AIR/MINI

Ngoài việc iPad có thể bị lỗi camera trước và cần phải thay camera trước iPad 2/3/4/Air/Mini thì với chiếc camera sau cũng tương tự, bạn nên thay một chiếc camera mới để sử dụng.

Điều bạn đang lo lắng có lẽ chính là giá cả cũng như chất lượng của chiếc camera thay thế có tốt không, có phải là hàng chính hãng hay không.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thay thế camera sau iPad 2/3/4/Air/Mini tại Truesmart, với dịch vụ thay thế cũng như sửa chữa iPhone, iPad được nhiều người biết đến và tin tưởng, Truesmart là một địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay thế camera iPad chính hãng Apple. Đồng thời giá thay camera sau iPad 2/3/4/Air/Mini tại Truesmart cũng rất hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ thay camera ở đây.

Địa chỉ bạn có thể đến để thay camera trước, sau của iPad cũng như thay màn hình, thay mặt kính, sửa chữa iPad đó chính là 31 Xã Đàn, Đống Đa.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi