Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết SỬA PHÍM HOME IPHONE 7, IPHONE 7 PLUS
 

Sửa phím Home iPhone 7, iPhone 7 Plus

Nhanh chóng bắt nhịp vào cuộc chơi Smartphone chống thấm nước, Apple đã tung ra 2 siêu phẩm mới nhất của mình là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đồng thời, như bạn đã thấy, hai năm trở lại đây, Apple đang liên tục đẩy mạnh công nghệ cảm ứng lực (Force Touch) trên các dòng sản phẩm của mình. Với mục đích giảm tình trạng hỏng phím home, Apple sử dụng công nghệ này cho hai sản phẩm. Tuy nhiên, vấn đề hỏng phím home là không thể tránh khỏi. Chính vì thế, đây là lúc cần cho các dịch vụ sửa phím home iPhone 7 và sửa chữa phím home iPhone 7 Plus. Những nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng phím home hỏng là:
 

sửa phím home iphone 7

 

Những nguyên nhân phổ biến khiến bạn phải sửa phím home iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Hai siêu phẩm mới của Apple, iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhanh chóng trang bị công nghệ chống thấm nước. Đồng thời, phím home iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được biến đổi hoàn toàn với một diện mạo mới, chính là nút home cảm ứng. Có lẽ chính vì vậy mà nút home của iPhone 7, iPhone 7 Plus dễ bị hư hỏng hơn. những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng trên thường bắt nguồn từ:

 

•    Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến phím home bị liệt, hỏng. Do quá trình bạn sử dụng, bạn vô tình làm rơi nên gây ra hiện tượng trên. Với nguyên nhân này bạn nên đưa máy đến các trung tâm để tiến hành kiểm tra và sửa phím home iPhone 7   hoặc sửa phím home iPhone 7 Plus

•    Một trong những nguyên nhân chủ quan thường gặp, do phím home bị ẩm hoặc bị bụi bẩn cũng dẫn đến tình trạng trên. Hiện tượng này xảy ra do bạn dùng máy trong môi trường độ ẩm cao và bụi bẩn nhiều. Bạn nên tiến hành làm sạch cho máy và tránh để bụi bẩn. 

•    Chưa kể đến nguyên nhân do người dùng sử dụng quá mạnh tay. Nguyên nhân này dẫn đến tình trạng các mạch dưới phím home bị tác động mạnh. Chính vì thế mà phím home của iPhone 7 không được nhạy lắm.

•    Bên cạnh đó, tình trạng này xảy ra do vấn đề xuất phát từ mainboard.

 

Bởi nút Home giờ đây nằm dưới sự kiểm soát của phần mềm. Đó là phần mềm cần nhận dạng lực bấm để phản hồi. Với trường hợp iPhone bị treo, bạn sẽ ấn tổ hợp phím giảm âm lượng + Nguồn mới để tiến hành reset lại máy. 
Đối với trường hợp bạn muốn restore lại máy. Thay vì sử dụng phím Home như trước đây, bạn sẽ phải ấn phím Giảm âm lượng.
Bạn chắc chắn rất hoang mang không biết nên lựa chọn chỗ nào? Với vô vàn các câu hỏi như khi sửa chữa phím home iPhone 7 liệu có bị luộc đồ không?  Chi phí sửa chữa phím home iPhone 7, 7Plus có hợp lý không là những câu hỏi thường trực trong suy nghĩ của bạn.
Nếu bạn đang băn khoăn với vô vàn các câu hỏi trên thì hãy liên hệ với Truesmart . Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên chính với một quy trình xử lý chuyên nghiệp.

 

sửa phím home iphone 7 plus

 


Quy trình sửa chữa phím Home iPhone 7plus và iPhone 7 tại Truesmart


•    Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra sơ bộ.
•    Đưa ra tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp để tiến hành thay thế.
•    Nhân viên kỹ thuật tiến hành khiểm tra và sửa chữa phím home iPhone 7, Iphone 7 Plus tại chỗ.
•    Kiểm tra và dán tem bảo hành cho khách hàng.
•    Viết phiếu bảo hành và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điện thoại được lâu bền.

 

Với quy trình xử lý chuyên nghiệp, Truesmart luôn giữ vững vị thế là đơn vị tiên phong hàng đầu. Với những tiêu chí đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tâm của các chuyên viên kĩ thuật, Truesmart là điến đến lý tưởng của những khách hàng thông thái.

 

 

KHU VỰC TP HÀ NỘI

Hotline Truesmart: 046.671.3456 - 0948.122.666

Trụ Sở 1: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 21B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: 196 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: 23 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 6: 29 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 7: 45 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

>> Tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0