Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Sửa chữa Macbook uy tín tại Hà Nội - Xem trực tiếp , Lấy ngay

Trang1/1 Đầu 1 Cuối

Sửa chữa Macbook, thay thế linh kiện chính hãng Apple cho Macbook

Macbook của bạn bị hư hỏng và bạn không biết nên mang chiếc máy tính xách tay của hãng Quả táo này đến đâu để sửa chữa vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá sửa chữa Macbook hợp lý nhất?

 

Dịch vụ sửa chữa Macbook tại Truesmart

1. Danh sách dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng Macbook tại Truesmart:

Macbook là một trong những dòng máy tính xách tay đình đám của hãng công nghệ Apple được nhiều người yêu thích và sử dụng, với tính đặc trưng cũng như thiết kế, hệ điều hành độc quyền mà Macbook sỡ hữu, việc thay thế và sửa chữa Macbook nếu không có trình độ kỹ thuật cao thì khó có thể sửa được.

 

Sửa chữa/ thay thế linh kiện tại Macbook

Thay trackpad Macbook.

Sữa lỗi Macbook không nhận sạc.

Thay pin Macbook.

Thay loa Macbook.

Sửa wifi Macbook.

Thay mặt kính Macbook.

Sửa ổ quang Macbook.

Thay màn hình Macbook.

Đó là những dịch vụ mà bạn có thể thực hiên ở Truesmart. Mỗi lỗi hay mỗi dịch vụ thay thế phụ kiện đều được Truesmart kiểm tra thật kỹ, tiến hành tìm nguyên nhân cũng như đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất cho khách hàng.

2. Đảm bảo dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook tại Truesmart:

 

Linh kiện chính hãng Apple của Macbook

- Đảm bảo linh kiện Macbook chính hãng: những linh kiện được thay thế cho Macbook như màn hình, loa, trackpad,.. đều là hàng chính hãng Apple sản xuất.

- Đảm bảo chất lượng: bên cạnh linh kiện chính hãng thì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ đảm bảo chất lượng khi sửa chữa Macbook.

- Đảm bảo giá cả: Với mức giá tốt nhất, thấp nhất, Truesmart đưa ra bảng giá phù hợp, trước khi tiến hành sửa chữa sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng.

- Đảm bảo thực hiện đúng quy trình thay thế và sửa chữa theo chuẩn Apple.

- Bảo hành: bạn sẽ được bảo hành linh kiện khi tiến hành thay thế và sửa chữa Macbook tại Truesmart.

- Nếu Macbook gặp phải những lỗi đơn giản, có thể sửa ngay bạn có thể ngồi chờ cũng như quan sát quá trình sửa chữa của nhân viên kỹ thuật và sau đó nhận lại máy.

Hy vọng với dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ kiện Macbook ở đây sẽ làm bạn hài lòng, nếu bạn vẫn còn chừng chừ bạn có thể đến tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để nhân viên lỹ thuật tiến hành kiểm tra máy cho bạn.

 

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone, máy tính bảng True Smart