Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Cửa hàng sửa chữa iPad Lấy Ngay- Xem Trực Tiếp tại Hà Nội

Trang1/6 Đầu 1 2 3 4 5 6 Cuối

Dịch vụ sửa chữa iPad uy tín, chất lượng tại Truesmart

iPad là thiết bị máy tính bảng được nhiều người sử dụng bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Tuy là sản phẩm của hãng Apple nổi tiếng, nhưng quá trình sử dụng gặp phải những lỗi hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Việc tìm đến một địa chỉ sửa chữa iPad uy tín và chất lượng là nhu cầu hàng đầu và thiết yếu khi muốn sửa chữa iPad.

Sửa chữa iPad

Dịch vụ sửa chữa iPad tại Truesmart

1. Những lỗi hư hỏng thường gặp phải trên iPad:

Quá trình sử dụng có thể gây ra những lỗi hư hỏng iPad khác nhau về cả phần cứng và phần mềm như:

- iPad hư hỏng phần cứng như iPad bị hư hỏng màn hình, iPad bị vỡ mặt kính, iPad bị hư loa trong , loa ngoài, iPad bị hư camera,... với những lỗi phần cứng hư hỏng bạn cần thay thế linh kiện chính hãng cho chiếc máy tính bảng của mình.

- iPad bị lỗi phần mềm như bị xung đột phần mềm, ứng dụng, iPad bị lỗi khi restore, iPad không nhận wifi,... Những lỗi phần mềm sẽ có những cách khắc phục, fix lỗi khác nhau và không cần phải thay thế linh kiện.

Với những lỗi sẽ có những cách khắc phục khác nhau, dịch vụ sửa chữa iPad uy tín, chuyên nghiệp tại Truesmart sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề hư hỏng nêu trên.

2. Dịch vụ sửa chữa iPad uy tín tại Truesmart có nhiều ưu điểm:

Sửa chữa iPad

Dịch vụ sửa chữa iPad uy tín, chuyên nghiêp tại Truesmart

Luôn đồng hành với khách hàng như những người bạn đáng tin cậy trong việc sửa chữa iPad, Truesmart luôn mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng về mọi phương diện giá cả, chất lượng, chăm sóc khách hàng, bảo hành sửa chữa,..

Tất cả những vấn đề lỗi hư hỏng phần cứng hay phần mềm đều được Truesmart thực hiện và được đảm bảo như sau:

- Sửa chữa iPad uy tín tại Truesmart với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, đảm bảo mức giá đúng với bảng giá đưa ra.

- Truesmart thay thế linh kiện chính hãng, mới 100% do Apple sản xuất.

- Đảm bảo chất lượng sửa chữa iPad tốt nhất.

- Quy trình thay thế được thực hiện nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn do đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

3. Quy trình sửa chữa iPad tại Truesmart:

Sửa chữa iPad tại Truesmart được thực hiện chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng như sau:

Sửa chữa iPad

Sửa chữa iPad tại Truesmart được thực hiễn với quy trình rõ ràng

- Trước khi sửa chữa iPad:

Truesmart tiến hành nhận máy, kiểm tra tình trạng hư hỏng của iPad, tìm ra nguyên nhân cũng như cách sửa chữa tốt nhất. Với bước này bạn sẽ được báo giá sửa chữa, nếu đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa iPad, nếu không bạn có thể nhận lại máy mà không phải tốn bất cứ chi phí kiểm tra nào cả.

- Sửa chữa iPad:

Nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa iPad ngay trước mặt khách hàng.

- Sau khi sử chữa iPad:

Nhân viên kỹ thuật test máy, hướng dẫn khách hàng kiểm tra iPad sau khi sửa chữa. Tiếp theo là dán và viết giấy bảo hành dịch vụ sau đó trả máy lại cho khách hàng.

Với quy trình sửa chữa iPad rõ ràng như trên, quá trình sửa chữa iPad cũng được thực hiện trong thời gian nhanh chóng nhất, tuy nhiên để đưa ra một thời gian nhất định thì còn tùy thuộc vào lỗi hư hỏng của iPad.

4. Một số dịch vụ khác tại Truesmart:

Sửa chữa iPad

Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone iPad tại Truesmart

Ngoài dịch vụ sửa chữa iPad uy tín tại Truesmart, trung tâm còn thực hiện những dịch vụ khác như sửa chữa iPhone, sửa chữa điện thoại Vertu, Nokia, Samsung, HTC,... Chuyên cung cấp sim ghép iPhone, sim ghép Heicard,.. và nhận unlock iPhone - biến chiếc iPhone lock thành phiên bản quốc tế với mức giá và chất lượng tốt nhất.

 

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone, máy tính bảng True Smart

0