Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Mạ vàng apple watch edition/limited/sport
 

Mạ vàng Apple Watch Edition/ Limited/ Sport

Apple Watch Edition/ Limited/ Sport là những dòng SmartWatch mới của hãng sản xuất trứ danh Apple. Người dùng muốn sở hữu thiết bị này ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu cuộc sống còn có lý do về tính thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp và sở thích công nghệ cao của mình. Cũng xuất phát từ lý do đó, có rất nhiều người sau khi sở hữu Apple Watch thì lại có nhu cầu làm lạ và mới đồng hồ bằng cách mạ vàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên TrueSmart đã cho ra đời dịch vụ mạ vàng Apple Watch Edition/ Limited/ Sport.

Tại sao nên mạ vàng Apple Watch Edition/ Limited/ Sport

Mạ vàng apple watch edition/limited/sport

Mạ vàng giúp Apple Watch đẹp và bền hơn

Khi đến với TrueSmart và yêu cầu mạ vàng cho Apple Watch Edition/ Limited/ Sport thì khách hàng thường có các lý do sau:

  • Làm đẹp: Sau khi mạ vàng thì bộ khung viền và các chi tiết được mạ vàng khác sẽ có ánh kim vốn có theo tính chất của vàng, làm cho đồng hồ trở nên đẹp mắt và nổi bật hơn. Mạ vàng cũng là cách để giúp bạn có thể thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình đồng thời còn thể hiện gu thời trang của mình.
  • Tiết kiệm chi phí: Apple Watch bản thân cũng có những phiên bản đã được mạ vàng sẳn, tuy nhiên giá cả của các sản phẩm này thường rất cao, vì vậy để có thể sở hữu một thiết bị của Apple mà vẫn có hình thức mạ vàng thì việc tự mạ vàng sẽ tiết kiệm chi phí và tiền bạc khá nhiều cho người dùng.
  • Bảo vệ đồng hồ: Vàng tuy là một chất chủ yếu được dùng để làm đẹp, trang trí nhưng ngoài ra chúng ta cũng không chối cãi được đây là một chất có khả năng chịu đựng cao, việc mạ vàng trên Apple Watch Edition/ Limited/ Sport cũng là một cách để hạn chế trầy xướt, hư hỏng trên đồng hồ, giúp đồng hồ đẹp và bền lâu hơn.

Dịch vụ mạ vàng trên Apple Watch Edition/ Limited/ Sport của TrueSmart

Mạ vàng apple watch edition/limited/sport

Truesmart giúp bạn mạ vàng chất lượng trên Apple Watch Edition/ Limited/ Sport

Không chỉ giúp bạn sửa chữa mà còn giúp bạn làm mới, làm đẹp sản phẩm của mình, Truesmart cung cấp dịch vụ mạ vàng cho Apple Watch Edition/ Limited/ Sport, giúp bạn có thể thuận tiện tìm ra cho mình một địa chỉ hợp lý để tân trang và làm nổi bật chiếc đồng hồ của mình. Với chất lượng vàng không pha trộn, chất lượng mạ hoàn chỉnh, chi phí mạ đúng giá mặt bằng thị trường chung, chất lượng tay nghề cao, không sai sót của TrueSmart, bạn chắc chắn không chỉ mạ vàng cho đồng hồ mà còn cảm thấy hài lòng với lựa chọn mạ vàng của mình. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu mạ vàng mà còn cung cấp cả dịch vụ tư vấn trước và sau khi tiến hành mạ vàng, giúp bạn có thể chọn lựa sáng suốt đồng thời có thể bảo quản tốt hơn sản phẩm của mình.

Các dịch vụ  chăm sóc Apple Watch khác bạn có thể sẽ quan tâm của TrueSmart

Mạ vàng apple watch edition/limited/sport

Nhiều dịch vụ dành cho Apple Watch tại Truesmart

Ngoài dịch vụ mạ vàng cho Apple Watch Edition/ Limited/ Sport, chúng tôi còn có các dịch vụ phục vụ nhu cầu của người dùng SmartWatch như:

  • Thay dây đeo, vỏ Apple Watch
  • Thay mặt kính/ màn hình Apple Watch
  • Thay pin hỏng, camera hỏng, không chụp hình của Apple Watch
  • Thay loa hỏng, không nghe được của Apple Watch
  • Sửa lỗi GPS, chạy phần mềm, ứng dụng, restore Apple Watch
  • ....

Để có thể được phục vụ và tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ hơn các gói giá dịch vụ, hình thức thanh toán bạn có thể gọi đến số 0948.122.666 hoặc chọn tư vấn online tại truesmart.com.vn để được tư vấn tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0