Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Không kết nối Apple Watch với iPhone/iPad
 

Hướng dẫn cách kết nối Apple Watch với iPhone/iPad chi tiết

Apple Watch được trình làng và được các iFan yêu thích bởi nó không chỉ sở hữu tính năng như một chiếc đồng hồ thông thường, Apple Watch có thể kết nối với iPhone/iPad để nghe nhạc, nhận cuộc gọi và tin nhắn,... ngay trên chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên việc kết nối giữa Apple Watch với iPhone/iPad không phải là điều dễ dàng, vậy nếu bạn không biết hoặc không kết nối Apple Watch với iPhone/iPad được thì cần phải làm thế nào? Hãy tham khảo với bài viết này để tìm ra cách khắc phục nhé.

Không kết nối Apple Watch với iPhone/iPad

Làm thế nào để có thể kết nối Apple Watch với iPhone/iPad?

1. Điều kiện để kết nối Apple Watch với iPhone/iPad:

Việc hệ điều hành iOS 8.2 ra mắt hỗ trợ cho các thiết bị từ iPhone 4S, iPad 2 trở lên và Apple Watch nhằm mục đích để sửa một số lỗi đồng thời hỗ trợ ứng dụng mới mang tên Apple Watch nhằm kết nối với iPhone/iPad dùng để xem tin nhắn, nhận cuộc gọi,.. ngay trên chiếc đồng hồ này.

Tuy hệ điều hành này được hỗ trợ từ iPhone 4S trở lên nhưng Apple Watch chỉ hoạt động với iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6 & iPhone 6 Plus. Chính vì vậy với những ai sở hữu những điều kiện trên thì mới có thể kết nối Apple Watch với iPhone/iPad được.

2. Những cách kết nối Apple Watch với iPhone/iPad:

Bạn có thể đã thử kết nối nhiều lần nhưng vẫn không được, vậy tại sao bạn không thử thực hiện theo những bước như sau một cách chi tiết nhất, hãy thực hiện đúng từng bước cũng như đầy đủ tất cả yêu cầu nhé.

Hiện nay có hai cách giúp bạn có thể kết nối thiết bị đồng hồ thông minh này với iPhone/iPad như sau:

Cách 1: Kết nối Apple Watch với iPhone/iPad sử dụng camera.

Bước 1:

Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone/iPad, để có ứng dụng này thì bắt buộc thiết bị iPhone/iPad của bạn phải được nâng cấp iOS 8.2.

Bước 2:

Chọn Start Pairing trên tab My Watch, lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn mở Bluetooh và mở Wifi lên, sau bước này camera sẽ mở lên để nhận diện Apple Watch.

Bước 3:

Đưa Apple Watch vào khung hình trên camera như hình dưới đây.

Không kết nối Apple Watch với iPhone/iPad

Cách kết nối Apple Watch với iPhone/iPad thông qua nhận diện camera

 

Bước 4:

Bây giờ bạn làm theo hướng dẫn để kết nối là được.

Cách 2: Kết nối thủ công giữa Apple Watch với iPhone/iPad:

Không kết nối Apple Watch với iPhone/iPad

Cách kết nối Apple Watch với iPhone/iPad thủ công

Để có thể kết nối thủ công, bạn thực hiện theo những bước từ bước 1 đến bước 3 như sau, nhưng thay vì đưa vào camera thì bạn chọn vào Pair Apple Watch Manually.

Sau bước này Apple Watch sẽ có cửa sổ xem tên thủ công của Apple Watch.

Trên Apple Watch chạm vào icon chữ "i" để xem tên và chọn tên Apple Watch trong danh sách hiển thị trên iPhone.

Bây giờ bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn cài đặt đơn giản nữa là việc kết nối đã thành công.

Hy vọng với những cách kết nối như trên, bạn đã có thể kết nối Apple Watch của mình với thiết bị iPhone/iPad. Nếu thực hiện theo những bước trên vẫn không được thì có thể thiết bị của bạn đã bị lỗi phần mềm, bạn có thể đến Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa với chi phí và chất lượng tốt nhất. Tham khảo Truesmart.com.vn để có thêm được nhiều thông tin chi tiết và hữu ích nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 15 bình luận)

Xem thêm
0