Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch

 

Cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch


 

Apple Watch luôn được xem là một thiết bị đứng hàng đầu về thiết kế cũng như độ tinh xảo. Apple Watch không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn mang đến sự mới mẻ và trẻ trung cho người sở hữu. Tuy nhiên do thiết kế của đồng hồ với phiên bản quốc tế thì rất có thể không vừa vặn với đối tượng sử dụng tại Việt Nam, bạn có thể sẽ thấy khó chịu khi dây đeo quá rộng, gây vướng víu và nếu bạn đang gặp tình trạng trên, hãy tìm đến TrueSmart để có thể cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch.

 

Nhu cầu cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch

Cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch

 

 

Dây đeo Apple Watch có thể không vừa với tay người dùng

 

 


Hiện nay có khá nhiều người sử dụng Apple Watch và họ cảm thấy rất hài lòng với thiết bị của mình trừ việc dây đeo quá dài khiến họ cảm thấy không thích hợp và vướng víu trong khi sử dụng. Bên cạnh đó, một số người lại cảm thấy màu sắc hoặc các chi tiết thiết kế trên dây đeo không thích hợp với phong cách của mình, và họ muốn thay thế dây đeo apple watch 1 mới. Một số khác lại có xu hướng sử dụng đồng hồ không giống mọi người, họ không thích mang đồng hồ mà chỉ muốn sử dụng mặt kính cảm ứng để phục vụ nhu cầu của mình, vì vậy họ cũng mong muốn cắt dây đeo cho Apple Watch để có thể dễ dàng hơn với cách sử dụng riêng.

Dịch vụ cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch của TrueSmart

Cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch

 Truesmart giúp bạn khắc phục tình trạng dây đeo quá dài của Apple Watch

 

 


Hiểu được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng về cắt dây đeo apple watch 2, bên cạnh các dịch vụ tân trang, thay thế, TrueSmart cũng trang bị cho mình một dịch vụ cắt dây đeo đồng hồ để bạn có thể cảm nhận một cách trọn vẹn nhất tính năng phục vụ của thiết bị. Chúng tôi đảm bảo sau khi đã tiến hành quá trình cắt dây đeo, dây đeo vẫn sẽ giữ nguyên chất lượng, hình dáng và màu sắc ban đầu vốn có. Chỉ có dây đeo sau khi bị cắt bỏ là ảnh hưởng chứ không tác động đến bất kỳ một bộ phận nào khác của đồng hồ, đảm bảo đồng hồ hoạt động bình thường sau khi cắt và đảm bảo tính thẩm mỹ cần có cho đồng hồ. Ngoài ra, người dùng còn có thể yêu cầu các dịch vụ khác như vệ sinh dây đeo để giúp đồng hồ của mình mới và đẹp hơn.

Các dịch vụ khác của TrueSmart dành cho Apple Watch

Cắt dây đeo đồng hồ Apple Watch

 Nhiều dịch vụ khác của TrueSmart giúp bạn sử dụng Apple Watch tốt hơn

 

 


Bên cạnh dịch vụ cắt dây đeo apple watch series 2, TrueSmart còn có một số dịch vụ tân trang, sửa chữa chuyên biệt khác có thể sẽ giúp ích cho bạn và những ai có nhu cầu như:

  • Thay màn hình Apple Watch
  • Thay mặt kính Apple Watch
  • Thay dây đeo Apple Watch
  • Sửa chữa lỗi GPS trên Apple Watch
  • Sửa chửa, cài đặt phần mềm/ restore Apple Watch
  • Thay pin cho Apple Watch
  • ...

Dù là với dịch vụ nào thì TrueSmart cũng cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, đúng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên tận tình của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được những biện pháp khắc phục, sửa chữa và hoàn thiện đồng hồ thông minh của mình tốt và chất lượng nhất. Gọi ngay đến 0948.122.666 hoặc chọn tư vấn online trên Website của TrueSmart: truesmart.com.vn để tìm cho mình những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện có.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0